Chủ tịch VUREIA gửi thư cho CNVS môi trường phòng chống Covid-19

Trước diễn biến phức tạp của bệnh dịch Covid-19, GS.TS Nguyễn Văn Liên - Chủ tịch VUREIA đã gửi thư biểu dương, khen ngợi và động viên tập thể lãnh đạo, cán bộ công nhân viên làm công tác VSMT.

Mtđt 09:10am, 30/03/2020

Công nhân URENCO Hà Nội được trang bị đầy đủ bảo hộ lao động, để phòng tránh dịch bệnh lây lan và đảm bảo sức khỏe

Trước diễn biến phức tạp của bệnh dịch Covid-19 ở Việt Nam và nhiều Quốc gia trên thế giới, ngày 30.3 GS.TS Nguyễn Văn Liên, Chủ tịch Hiệp hội Môi trường Đô thị và Khu Công nghiệp Việt Nam (Nguyên Thứ trưởng thường trực Bộ Xây dựng) đã gửi thư biểu dương, khen ngợi và động viên tập thể lãnh đạo, cán bộ công nhân viên, đặc biệt là những công nhân vệ sinh môi trường trên toàn quốc đang ngày đêm tham gia việc thu gom, vận chuyển, xử lý chất thải, nhất là chất thải y tế từ các bệnh viện, cơ sở y tế ,đảm bảo công tác vệ sinh môi trường, phòng, chống bệnh dịch Covid-19. Nội dung bức thư như sau:

Kính gửi: Hội Môi trường đô thị và Khu Công nghiệp Khu vực miền Bắc, miền Trung – Tây Nguyên và miền Nam

Thay mặt Hiệp hội Môi trường đô thị và Khu Công nghiệp Việt Nam, tôi xin gửi đến lãnh đạo Hội Môi trường đô thị và Khu Công nghiệp các khu vực, toàn thể anh chị em cán bộ, công nhân các đơn vị hội viên trong toàn quốc lời chào trân trọng với tình cảm thân thiết nhất.

Thưa Anh chị em, hiện nay đại dịch Covid – 19 đang diễn biến phức tạp ở nước ta và nhiều Quốc gia khác trên thế giới. Tại nước ta, dưới sự chỉ đạo quyết liệt của Đảng và Nhà nước, toàn thể hệ thống chính trị, các tầng lớp xã hội, lực lượng y tế, bộ đội, công an… đang ngày đêm triển khai các biện pháp theo dõi, cách ly, chữa trị những người bị lây nhiễm Covid – 19 tại một số tỉnh thành trong toàn quốc.

Góp phần vào cuộc chiến chống đại dịch Covid – 19 ở nước ta có sự tham gia tích cực của các đơn vị hội viên thuộc Hiệp hội Môi trường đô thị và Khu Công nghiệp Việt Nam trong việc thu gom, xử lý rác thải trong đó có rác thải y tế tại các khu cách ly và tại một số bệnh viện đang điều trị các bênh nhân bị lây nhiễm. Anh chị em công nhân môi trường của các đơn vị hội viên đã không quản ngại vất vả, nguy cơ lây nhiễm để hoàn thành tốt nhiệm vụ nhằm bảo đảm rác thải nguy hại không tồn đọng, mau chóng chuyển đến các đơn vị chuyên trách để xử lý.

Lãnh đạo Hiệp hội tuyên dương và đánh giá cao tinh thần trách nhiệm, không quản ngại vất vả, nguy hiểm của tất cả các anh chị trong việc thực hiện nhiệm vụ của mình góp phần tích cực trong cuộc chiến đẩy lùi đại dịch Covid – 19 ở nước ta.

Cuộc chiến chống đại dịch Covid – 19 đang diễn biến phức tạp, khó lường ở nước ta và trên thế giới, lãnh đạo Hiệp hội đề nghị lãnh đạo Hội Môi trường đô thị và Khu Công nghiệp các khu vực, lãnh đạo các đơn vị hội viên đang được giao thực hiện nhiệm vụ thu gom, xử lý rác thải tại các bệnh viện, các khu cách ly người nghi lây nhiễm trong toàn quốc quan tâm, động viên thông qua việc bảo đảm đầy đủ trang thiết bị bảo hộ lao động, bảo đảm các chế độ thuốc men, bồi dưỡng hiện vật để chăm lo sức khỏe cho anh chị em công nhân hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Xin trân trọng cám ơn và kính chúc tất cả anh chị em luôn dồi dào sức khỏe, lạc quan, tin tưởng và tự hào vì sự đóng góp công sức của mình trong cuộc chiến đẩy lùi đại dịch Covid – 19 ở nước ta./.

CHỦ TỊCH HIỆP HỘI MTĐT&KCN VIỆT NAM

GS.TSKH Nguyễn Văn Liên

Nguyên Thứ trưởng Thường trực Bộ Xây dựng

Loading...
Bạn đang đọc bài viết Chủ tịch VUREIA gửi thư cho CNVS môi trường phòng chống Covid-19 tại chuyên mục Trong nước. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 - 0917 681 188 Hoặc email: bandientu.mtdt@gmail.com
Tin mới nhất