TP.HCM có thêm bệnh viện hợp tác công tư

Việc Bệnh viện Gia An 115 đi vào hoạt động góp phần giải quyết tình trạng quá tải của các bệnh viện công tuyến cuối tại TPHCM, nâng cao chất lượng khám chữa bệnh cho nhân dân thành phố.

Ngọc Bùi T/H 15:48pm, 27/09/2018

Ngày 26/9, Bệnh viện Gia An 115 (Q.Bình Tân, TPHCM) vừa chính thức triển khai hoạt động và tiếp nhận những bệnh nhân đầu tiên. Đây là bệnh viện thứ hai trong khu y tế kỹ thuật cao Hoa Lâm Shangri-La với khu y tế phức hợp gồm có 1.750 giường bệnh, 6 bệnh viện, cùng nhiều công trình phụ trợ.­­­

Bệnh viện Gia An 115 chính thức hoạt động và tiếp nhận những bệnh nhân đầu tiên. Ảnh: Phunuvietnam.vn.

Bệnh viện Gia An 115 được đầu tư hơn 1.500 tỉ đồng và được trang bị đầy đủ các phương tiện để phục vụ các chuyên khoa sâu, với đội ngũ chuyên môn được đào tạo trong và ngoài nước. Viện tập trung các chuyên khoa Tim mạch, Thần kinh Đột quỵ, Nội tiết, Chấn thương Chỉnh hình, Vật lý trị liệu Phục hồi chức năng.

Đây là bệnh viện theo mô hình hợp tác công tư PPP với Bệnh viện Nhân dân 115, được UBND TP.HCM phê duyệt nhằm giải quyết tình trạng quá tải của các bệnh viện công tuyến cuối tại thành phố. Đồng thời, góp phần nâng cao chất lượng khám chữa bệnh cho người dân, đặc biệt khu vực cửa ngõ phía Tây.

Loading...
Bạn đang đọc bài viết TP.HCM có thêm bệnh viện hợp tác công tư tại chuyên mục Sức khỏe. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0913 385 005 - 0917 681 188 Hoặc email: bandientu.mtdt@gmail.com
Tin mới nhất