Quảng Nam: Nữ tiếp viên nghi nhiễm virus Corona chỉ bị cúm B

Ngày 30/1, bác sĩ Đinh Đạo - Giám đốc Bệnh viện Đa khoa Trung ương Quảng Nam cho biết, đã có kết quả xét nghiệm trường hợp nữ tiếp viên hàng không điều trị cách ly do nghi nhiễm virus Corona.

An Nhiên 14:44pm, 30/01/2020

Theo Giám đốc Bệnh viện Đa khoa Trung ương Quảng Nam, kết quả xét nghiệm của Viện Pasteur Nha Trang, chị P.T.T.T. (29 tuổi, trú TP Hồ Chí Minh) chỉ bị cúm B - cúm thông thường.

"Nữ bệnh nhân sau quá trình điều trị đã hết sốt được 3 ngày. Kết quả xét nghiệm bệnh nhân này cũng âm tính với virus corona. Sáng nay chị ấy cùng cha mẹ đã có thể xuất viện về nhà", bác sĩ Đạo, chia sẻ.

Bệnh viện Đa khoa Trung ương Quảng Nam.

Trước đó, do chị T. là tiếp viên hàng không và từ ngày 18/1 đến 20/1, chị có đến Thượng Hải (Trung Quốc). Sau khi về nước, chị T. theo cha mẹ từ TP Hồ Chí Minh về quê nội ở Quảng Nam đón Tết Nguyên đán.

Tối 24/1, chị có triệu chứng bị sốt, ho, viêm phổi, mệt mỏi, gia đình mua thuốc tự uống như không thuyên giảm. Đến chiều 26/1, chị nhập viện ở Bệnh viện Đa khoa Trung ương Quảng Nam điều trị.

Nghi ngờ cô gái này có đến Thượng Hải, nơi có nhiều du khách ở Vũ Hán đến du lịch nên ngành y tế đã thực hiện cách ly để theo dõi. Đồng thời, lấy mẫu máu gửi vào Viện Pasteur Nha Trang để xét nghiệm virus corona.

Loading...
Bạn đang đọc bài viết Quảng Nam: Nữ tiếp viên nghi nhiễm virus Corona chỉ bị cúm B tại chuyên mục Sức khỏe. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 - 0917 681 188 Hoặc email: bandientu.mtdt@gmail.com
Tin mới nhất