Hà Nội: Bé trai 2 tuổi tử vong sau khi truyền dịch tại phòng khám tư

Chiều 16/10, bé 2 tuổi tử vong khi đang truyền dịch điều trị tiêu chảy tại phòng khám tư nhân của bác sĩ Nguyễn Thị Kim Cúc (ở địa chỉ số 392 Ngô Gia Tự, quận Long Biên, Hà Nội).

Khánh An 16:23pm, 17/10/2018

Theo phản ánh của anh Nguyễn Đình Dân (bố của bé Nguyễn Gia B), do Gia B bị sốt và tiêu chảy nên chiều 15/10, gia đình đã đưa bé đến phòng khám của bác sĩ Nguyễn Thị Kim Cúc (ở địa chỉ số 392 Ngô Gia Tự, quận Long Biên, Hà Nội) khám. Tại đây, bé được cấp thuốc điều trị nhưng do bệnh tình không thuyên giảm nên chiều 16/10, gia đình đã đưa bé quay lại phòng khám. Sau khi khám xong, bác sĩ Nguyễn Thị Kim Cúc đã trực tiếp truyền dịch cho cháu.

Sau khi truyền dịch được 5 phút thì người bé tím tái, cứng đơ. Bác sĩ Cúc đã gọi xe cấp cứu đưa bé đến Bệnh viện Đa khoa Đức Giang. Không may, cháu đã tử vong.

Sau khoảng 5 phút, thấy con có biểu hiện tím tái, cứng đơ, tôi đã gọi bác sĩ Cúc kiểm tra. Lúc này, bác sĩ Cúc chạy từ trên gác xuống và gọi xe cấp cứu đưa con tôi đến Bệnh viện Đa khoa Đức Giang. Không may, cháu đã tử vong”, anh Nguyễn Đình Dân nghẹn ngào nói.

Sáng 17/10, gia đình bé trai Nguyễn Gia B đã mang vòng hoa đến đặt tại phòng khám của bác sĩ Nguyễn Thị Kim Cúc sau khi bé tử vong tại đây.

Bệnh viện Đa khoa Đức Giang, cơ quan chức năng đang tiến hành giám định pháp y xác định nguyên nhân tử vong của bé.

Bà Lương Minh Nguyệt - Trưởng phòng Y tế quận Long Biên xác nhận là có vụ việc xảy ra. Vị này nói rằng Công an quận Long Biên và Công an phường Đức Giang đã mời bác sĩ Nguyễn Thị Kim Cúc đến trụ sở làm việc để điều tra, làm rõ nguyên nhân.

Trong sáng 17/10, tại Bệnh viện Đa khoa Đức Giang, cơ quan chức năng đang tiến hành giám định pháp y xác định nguyên nhân tử vong.

Loading...
Bạn đang đọc bài viết Hà Nội: Bé trai 2 tuổi tử vong sau khi truyền dịch tại phòng khám tư tại chuyên mục Sức khỏe. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0913 385 005 - 0917 681 188 Hoặc email: bandientu.mtdt@gmail.com
Tin mới nhất