Công ty Vissan thông tin về xúc xích 3 Bông Mai bị hư hỏng

Ngay sau khi Tòa soạn Môi trường và Đô thị Việt Nam điện tử phản ánh về nghi vấn sản phẩm xúc xích 3 Bông Mai bị hư hỏng, công ty Vissan đã có phản hồi.

Q.SƠN 14:22pm, 27/02/2019

Ngay sau khi đăng tải thông tin về sản phẩm của mình bị hư hỏng, mới đây trong công văn của Vissan nêu rõ, việc hư hỏng sản phẩm như qua hình ảnh được đăng tải (nếu có) sẽ gây tâm lý lo lắng, bất an cho khách hàng.

Với trách nhiệm là nhà sản xuất, Vissan nghiêm túc tiếp thu phản ánh, nhanh chóng liên hệ khách hàng, tìm hiểu cụ thể sự việc và phản hồi với khách hàng sớm nhất.

Xúc xích bị hư hỏng có thể do quá trình vận chuyển?

Hiện tại, sản phẩm xúc xích nhãn hiệu 3 bông mai heo của Công ty Vissan được sản xuất theo dây chuyền khép kín, có sự kiểm tra chặt chẽ của cán bộ Quản lý chất lượng Vissan, kết hợp với sự giám sát nghiêm ngặt từ đội ngũ cán bộ Thú y của Trạm Kiểm soát giết mổ, trực thuộc Chi cục Chăn nuôi Thú y TP.HCM và cán bộ của Ban quản lý ATTP TP.HCM.

Sơ bộ đánh giá ban đầu thông qua hình ảnh, Vissan nhận định có thể do trong quá trình lưu thông sản phẩm, công đoạn vận chuyển, bốc xếp thiếu nhẹ nhàng, cẩn thận đã gây nên lực tác động lên vỏ bọc xúc xích, từ đó làm nứt, hở tạo điều kiện cho không khí xâm nhập, oxy hóa sản phẩm, đồng thời cũng tạo điều kiện cho vi sinh vật, nấm mốc xâm nhập, phát triển, dẫn đến gây hư hỏng.

“Hiện nay, chúng tôi đang tích cực liên hệ với khách hàng, tìm hiểu và trao đổi cụ thể về mẫu vật bị nghi ngờ, để có phản hồi thỏa đáng cho khách hàng. Chúng tôi sẽ nhanh chóng phản hồi với Quý báo sau khi làm việc với khách hàng trong thời gian sớm nhất”, ông Phan Văn Dũng, Phó Tổng GĐ công ty CP Việt Nam kỹ nghệ súc sản cho biết.

Trước đó, Môi trường và Đô thị Việt Nam điện tử đã có phản ánh về nghi vấn xúc xích thương hiệu 3 Bông Mai bị hư hỏng qua bài viết "Vissan xác minh thông tin xúc xích 3 Bông Mai có dòi".

Loading...
Bạn đang đọc bài viết Công ty Vissan thông tin về xúc xích 3 Bông Mai bị hư hỏng tại chuyên mục An toàn thực phẩm. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 - 0917 681 188 Hoặc email: bandientu.mtdt@gmail.com
Tin mới nhất