Có hay không tác dụng phụ khi dùng thảo dược giảm cân Cường Anh?

Sau khi sử dụng thảo dược giảm cân an toàn Cường Anh, chị N.T.H đã xuất hiện những triệu chứng như mệt mỏi, chóng mặt, mất ngủ, buồn nôn…

Minh Châu 14:52pm, 06/12/2017

Ngày 24/11/2017 , PV Môi trường và Đô thị Việt Nam điện tử nhận được thông tin về việc chị N.T.H (Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội) xuất hiện những triệu chứng như mệt mỏi, mất ngủ, chóng mặt, buồn nôn…sau khi sử dụng thuốc thảo dược giảm cân an toàn Cường Anh.

Chia sẻ với PV, chị N.T.H cho biết: “Bình thường tôi rất khỏe mạnh, sức khỏe không có vấn đề gì, nhưng ngay sau khi dùng thuốc thì trong người vô cùng mệt mỏi”.

Sản phẩm thảo dược giảm cân Cường Anh

Qua tìm hiểu của PV, sản phẩm thảo dược giảm cân an toàn Cường Anh được sản xuất bởi Công ty TNHH SX TM DV Cường Anh Authentic (Tầng 4, 696 Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội).

Trao đổi với PV qua điện thoại về vấn đề trên, anh Nguyễn Văn Hải (tự xưng là nhân viên Công ty TNHH SX TM DV Cường Anh Authentic-PV) nói: “Công ty chúng tôi ngừng hoạt động rồi, có sản xuất nữa đâu mà còn hỏi”.

Nhưng sau khi PV đặt câu hỏi về việc: “Tại sao công ty ngừng hoạt động mà thuốc vẫn bán ra thị trường?” thì anh Hải tỏ vẻ khó chịu: “Cái đó tôi không biết, chắc thị trường nhiều chỗ nó làm hàng nhái, hàng giả”.

Trong khi đó, tại địa chỉ số 696 Quang Trung, Hà Đông Công ty TNHH SX TM DV Cường Anh Authentic vẫn hoạt động bình thường.

Tại địa chỉ 696 Quang Trung, Hà Đông Công ty TNHH SX TM DV Cường Anh Authentic vẫn hoạt động bình thường.

Để làm rõ về những tác dụng phụ sau khi sử dụng thảo dược giảm cân an toàn Cường Anh mà khách hàng gặp phải, PV đã có cuộc trao đổi với Bác sĩ Tuấn Anh, chuyên khoa Thẩm mỹ - Bệnh viện Trung ương Quân đội 108.

Bác sĩ Tuấn Anh cho biết: “Thường thì sản phẩm giảm cân nào cũng sẽ có chất gây tiêu chảy, chán ăn, mệt mỏi…Ngoài ra còn ảnh hưởng đến thần kinh. Người sử dụng nên ngưng việc dùng sản phẩm ngay sau khi xuất hiện những triệu chứng gây mệt mỏi. Đối với những trường hợp nặng thì cần phải nhập viện để điều trị”.

Chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin đến bạn đọc về sự việc trên.

Loading...
Bạn đang đọc bài viết Có hay không tác dụng phụ khi dùng thảo dược giảm cân Cường Anh? tại chuyên mục An toàn thực phẩm. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 - 0917 681 188 Hoặc email: bandientu.mtdt@gmail.com
Tin mới nhất