[Video] Gia Lai: Nhà máy mì gây “bão tuyết”

Bột sấy của nhà máy mì đã bay lan tỏa khắp nhà dân nơi đây, không chỉ ảnh hưởng đến môi trường sống của người dân mà còn ảnh hưởng trực tiếp đến không khí, môi trường xung quanh.

Mai Trung – Vũ Năm – Vũ Lê 09:29am, 25/09/2018

Nhà máy sản xuất tinh bột sắn Gia Lai cơ sở 1.

Bất chấp cuộc sống sức khỏe của người dân sống xung quanh, Nhà máy sản xuất tinh bột mì Gia Lai cơ sở 1 (địa chỉ đóng tại xã Đăk Ta Ley, huyện Mang Yang, tỉnh Gia Lai) đã để khói bụi bay xung quanh phủ trắng tràn ngập nhà dân và các vườn cây sản xuất nông nghiệp.

Video:

Đóng góp của Nhà máy sản xuất tinh bột mì Gia Lai cơ sở 1 (địa chỉ đóng tại xã Đăk Ta Ley. huyện Mang Yang. tỉnh Gia Lai) sẽ thúc đẩy phát triển kinh tế địa phương chưa thấy đâu nhưng người dân sống xung quanh nhà máy mì lại đang sống khổ sở với bụi từ nhà máy. Khung cảnh gần nhà máy như một Sapa có tuyết mùa đông trắng xóa một vùng.

Bột sấy của nhà máy mì lan tỏa khắp nhà dân nơi đây ảnh hưởng đến môi trường sống.

Nhà máy mì xả thải bụi sấy mì ra khỏi nhà máy từ bán kính 1km đến 1,5km. Bột sấy của nhà máy mì đã bay lan tỏa khắp nhà dân nơi đây, không chỉ ảnh hưởng đến môi trường sống của người dân mà còn ảnh hưởng trực tiếp đến không khí khiến người dân cảm thấy luôn luôn khó thở hoặc bị ảnh hưởng môi trường khí thở.

Loading...
Bạn đang đọc bài viết [Video] Gia Lai: Nhà máy mì gây “bão tuyết” tại chuyên mục Tin nhanh môi trường. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0913 385 005 - 0917 681 188 Hoặc email: bandientu.mtdt@gmail.com
Tin mới nhất