Nói không với túi nilon và sản phẩm nhựa dùng 1 lần

Ngày 9/5/2019, tại Trung tâm mua sắm Huy Hoàng Gia, Q. Bình Tân, TP Hồ Chí Minh đã phát động phong trào “Nói không với túi nilon và sản phẩm nhựa dùng một lần, thay đổi vì một tương lai xanh”.

BÌNH AN 15:44pm, 10/05/2019

Hoạt động nhằm mục đích tuyên truyền, vận động, kêu gọi cộng đồng cùng nhau thay đổi hành vi, thói quen sử dụng sản phẩm nhựa dùng một lần, túi nilon khó phân hủy, góp phần giảm ô nhiễm môi trường, khuyến khích người dân sử dụng túi nilon tiết kiệm, thay thế túi nilon bằng các túi thân thiện môi trường, túi sử dụng nhiều lần.

Tham dự buổi Lễ có lãnh đạo quận Bình Tân, lãnh đạo đơn vị tài trợ và phối hợp tổ chức Công ty Thép Huy Hoàng Gia, cùng tiểu thương và bà con trên địa bàn quận Bình Tân.

Công ty Thép Huy Hoàng Gia đã trao tặng 10.000 chiếc giỏ nhựa đi chợ, thân thiện môi trường cho người dân.

Tại buổi Lễ, Công ty Thép Huy Hoàng Gia đã trao tặng 10.000 chiếc giỏ nhựa đi chợ, thân thiện môi trường và được sử dụng nhiều lần với mong muốn bà con sẽ dùng nó hằng ngày để đi chợ sẽ giảm được việc sử dụng túi nilon rất nhiều nhằm bảo vệ môi trường, hành động nhỏ nhưng ý nghĩa lớn góp phần vào việc hạn chế tác hại của rác thải tới môi trường.

Ông Lê Văn Hoan - Tổng Giám đốc Công ty Thép Huy Hoàng Gia chia sẻ: “Trong cuộc sống, tôi luôn quan niệm rằng “một cây làm chẳng nên non, ba cây chụm lại nên hòn núi cao”.

Công ty Huy Hoàng Gia xin tặng quận Bình Tân 10.000 chiếc giỏ sách nhựa này để trao tặng cho bà con, tuy không lớn nhưng với tâm nguyện công sức nhỏ bé này, hi vọng phần nào đóng góp để cải thiện môi trường của chúng ta sẽ xanh-sạch-đẹp hơn và mong rằng mọi người hãy hành động chung tay với Huy Hoàng Gia vì một môi trường trong lành”.

Loading...
Bạn đang đọc bài viết Nói không với túi nilon và sản phẩm nhựa dùng 1 lần tại chuyên mục Tin nhanh môi trường. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 - 0917 681 188 Hoặc email: bandientu.mtdt@gmail.com
Tin mới nhất