Phẫn nộ nữ tài xế vừa cầm bát ăn vừa lái xe ôtô trên đường phố HN

Mới đây, một tài khoản Facebook đăng tải một đoạn clip dài hơn 1 phút, ghi lại cảnh một nữ tài xế vừa điều khiển xe ô tô, vừa dùng hai tay bê bát để ăn khiến cộng đồng mạng vô cùng phẫn nộ.

Nhật Hạ (t/h) 15:08pm, 14/01/2018

Theo hình ảnh trong clip cho thấy, lúc đầu nữ tài xế này điều khiển ô tô bằng một tay, tay còn lại bê bát. Nhưng ngay sau đó, người phụ nữ thả tay khỏi vô lăng rồi cầm thìa xúc ăn ngay trên xe … cho tiện.

Ngay sau khi được chia lên mạng xã hội, đoạn clip đã thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Đa số các ý kiến đều bày tỏ sự phẫn nộ và lên án hành động của nữ tài xế này.

Nhiều người cho rằng, việc vừa lái xe vừa ăn sẽ làm mất tập trung, nếu có tình huống gì xảy ra sẽ không xử lý kịp. Việc này không chỉ nguy hiểm cho chính tài xế mà còn ảnh hưởng đến những người xung quanh.

Được biết, sự việc xảy ra vào ngày 11/1, tại phố Huế, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Hình ảnh cắt từ clip cho thấy nữ tài xế này rất hồn nhiên vừa cầm bát ăn, vừa lái xe.

Facebook T. L. viết: “Tôi cũng chẳng biết chị ấy nghĩ gì mà vội vã đến mức không dừng xe lại được 15 phút để ăn uống cho đàng hoàng. Vừa lái xe vừa ăn như vậy có ngày tai nạn mới thấy khổ. Tôi đây chạy xe đã được 6 năm, trên đường muốn ăn cái kẹo cũng phải nhờ người bóc giúp chứ không dám rời vô lăng, rời mắt quan sát, vì tính mạng con người là trên hết”.

Đồng quan điểm, Facebook H. H. bình luận: “Bó tay với chị này luôn, chị không quý trọng tính mạng mình thì hãy nghĩ cho người khác với, gặp phải tình huống nguy hiểm thì chị tính sao. Đi xe đẹp mà ý thức không chấp nhận được”.

Bạn H. M. bình luận: “Nguy hiểm thật, quá coi thường tính mạng của chính mình và tính mạng người khác. Tôi nghĩ trường hợp này CSGT nên vào cuộc để phạt nguội”.

Loading...
Bạn đang đọc bài viết Phẫn nộ nữ tài xế vừa cầm bát ăn vừa lái xe ôtô trên đường phố HN tại chuyên mục Xã hội. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 - 0917 681 188 Hoặc email: bandientu.mtdt@gmail.com
Tin mới nhất