Diễn tập an toàn vệ sinh, phòng chống cháy nổ tại Công ty HL-VT

Sáng 25/11, tại Công ty TNHH Thực nghiệm HL - VT đã diễn ra buổi diễn tập “An toàn vệ sinh phòng chống cháy nổ cho toàn thể CBCNV và người lao động trong năm 2019”

Duy Chí 14:40pm, 26/11/2019

Sáng ngày 25 tháng 11 năm 2019 tại Công ty TNHH Thực nghiệm HL – VT, có trụ sở đóng tại đường số 3B, khu công nghiệp PROTRADE, xã An Tây, Thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương. Với ngành nghề sản xuất chính: Ngũ Kim, sản xuất linh kiện xe đạp, với tổng số lao động trên 150 người đã tham gia buổi diễn tập An toàn vệ sinh phòng chống cháy nổ cho toàn thể CBCNV và người lao động trong năm 2019”.

Hơn nửa số người đội PCCC cơ sở trong đó có 25 người được Đội CC & CNCH trên Sông tập huấn kiến thức và nâng cao nhận thức về tác hại của, phòng chống cháy nổ và một số quy định về luât phòng cháy chữa cháy trong hoạt động sản xuất kinh doanh đối với ngành nghề kinh doanh ngũ kim, linh kiện xe đạp hướng dẫn kiến thức phổ thông khi có sự cố xảy ra tại nơi gia đình và nơi làm việc. Trong buổi tập huấn kiến thức và thực nghiệm, thực hành có đồng chí: Thượng uý Tạ Nhật Lam Đội CC& CNCH trên Sông đánh giá số người trong đội cơ sở PCCC đều đạt yêu cầu công tác an toàn vệ sinh phòng chống cháy nổ tại đơn vị buổi diễn tập diễn ra thành công tốt đẹp .

Một số hình ảnh tại buổi diễn tập:

Thượng uý Tạ Nhật Lam, đội CC&CNCH trên Sông tập huấn kiến thức luật phòng cháy chữa cháy tại công ty HL – VT

Tập triển khai diễn tập đội hình lăng phun và vòi rồng

Thực hành dập lửa bằng bình bột và bình CO2 tại sân diễn tập phun nước vòi rồng khi xảy ra sự cố trên cao.
Loading...
Bạn đang đọc bài viết Diễn tập an toàn vệ sinh, phòng chống cháy nổ tại Công ty HL-VT tại chuyên mục Xã hội. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 - 0917 681 188 Hoặc email: bandientu.mtdt@gmail.com
Tin mới nhất