Danh tính 2 nạn nhân trong vụ cháy trên đường Đê La Thành

Ông Đinh Công Hiện, Chủ tịch UBND TT.Thanh Sơn (Thanh Sơn, Phú Thọ) xác nhận thông tin 2 nạn nhân chết trong vụ cháy ở khu nhà trọ giá rẻ nằm trên đường Đê La Thành là người tại địa phương.

Mtđt 14:13pm, 22/09/2018
Hiện người nhà hai nạn nhân đang có mặt tại công an phường Ngọc Khánh để làm các thủ tục theo quy định để nhận thi thể.

Lực lượng cứu hỏa đưa các thi thể ra ngoài trong tối ngày 21/9.

Trước đó, vào chiều tối 21/9, 4 ngày sau vụ cháy nhiều nhà dân trên đường La Thành sát với cổng Bệnh viện Nhi Trung ương, người dân đã được lực lượng chức năng cho tiếp cận hiện trường vụ hỏa hoạn. Ngay khi vào trong khu nhà bị cháy, bới đống tro tàn để tìm các tài sản còn sót lại sau vụ cháy, một số người đã hốt hoảng khi phát hiện trong đống tro tàn có một hộp sọ và bộ xương có hình dáng giống với người. Ngay sau đó, công an phong tỏa hiện trường để khám nghiệm, xác định ban đầu có 2 thi thể bị cháy.

Lúc 23 giờ 30 cùng ngày cơ quan chức năng đã đưa 2 thi thể này rời khỏi hiện trường. Hiện nguyên nhân vụ cháy trên đường Đê La Thành vẫn chưa được cơ quan chức năng công bố chính thức.

Theo Sài Gòn Giải Phóng

Loading...
Bạn đang đọc bài viết Danh tính 2 nạn nhân trong vụ cháy trên đường Đê La Thành tại chuyên mục Xã hội. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 - 0917 681 188 Hoặc email: bandientu.mtdt@gmail.com
Tin mới nhất