Bộ trưởng Đào Ngọc Dung gửi thư chúc mừng Ngày Thầy thuốc Việt Nam

Nhân kỷ niệm 65 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam, Bộ trưởng Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội Đào Ngọc Dung đã gửi thư chúc mừng tới toàn thể cán bộ, công chức, viên chức và nhân viên y tế ngành.

Mtđt 09:08am, 27/02/2020

Sau đây là toàn văn bức thư chúc mừng tới toàn thể cán bộ, công chức, viên chức và nhân viên y tế ngành của Bộ trưởng Đào Ngọc Dung:

Thân ái gửi toàn thể cán bộ, công chức, viên chức và nhân viên y tế ngành Lao động-Thương binh và Xã hội!

Nhân kỷ niệm 65 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955- 27/2/2020), thay mặt Ban cán sự Đảng, Lãnh đạo Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội, tôi thân ái gửi tới các đồng chí và gia đình lời thăm hỏi chân tình và lời chúc mừng tốt đẹp nhất.

Các đồng chí thân mến!

Trong những năm qua, các thế hệ cán bộ, công chức, viên chức và nhân viên y tế công tác tại các Bệnh viện, Trung tâm Chỉnh hình và Phục hồi chức năng, Trung tâm Điều dưỡng người có công, Cơ sở trợ giúp xã hội, Cơ sở cai nghiện ma túy thuộc ngành Lao động - Thương binh và Xã hội đã luôn đoàn kết, nỗ lực vượt qua khó khăn, nâng cao chất lượng chăm sóc, điều trị; phát huy tinh thần nhân văn, nhân ái, tận tình chăm sóc sức khỏe các thương binh, bệnh binh, người có công với cách mạng và các đối tượng chính sách xã hội như người thân của mình.

Năm 2020 là năm cuối hoàn thành toàn diện các mục tiêu, nhiệm vụ kế hoạch 5 năm 2016 - 2020 công tác lao động người có công và xã hội; là năm có nhiều ngày lễ lớn của đất nước như: Kỷ niệm 90 năm thành lập Đảng, 75 năm thành lập Nước, 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh, 75 năm truyền thống ngành Lao động - Thương binh và Xã hội (28/8/1945 - 28/8/2020) và là năm tiến hành Đại hội Đảng các cấp, tiến tới Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII, toàn ngành Lao động - Thương binh và Xã hội tiếp tục kiên định phương châm hành động Đoàn kết - Kỷ cương - Sáng tạo - Hiệu quả.

Tôi tin tưởng các đồng chí tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, không ngừng phấn đấu, học tập rèn luyện và thực hiện tốt lời Bác Hồ dạy “Lương y như từ mẫu - Thầy thuốc như mẹ hiền” cùng đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức và người lao động toàn ngành nỗ lực, quyết tâm, bứt phá mạnh mẽ hơn, hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao./.

Chào thân ái!

ĐÀO NGỌC DUNG

Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Ban cán sự

Bộ trưởng Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội

Loading...
Bạn đang đọc bài viết Bộ trưởng Đào Ngọc Dung gửi thư chúc mừng Ngày Thầy thuốc Việt Nam tại chuyên mục Xã hội. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 - 0917 681 188 Hoặc email: bandientu.mtdt@gmail.com
Tin mới nhất