Trực tiếp Tình yêu và tham vọng tập 1 trên VTV3 21h30 hôm nay 23/3

Tập 1 Tình yêu và tham vọng sẽ được trực tiếp phát sóng lúc 21h30 hôm nay ngày 23/3/2020 trên kênh VTV3 và ứng dụng VTV giải trí với link xem Full.

Mtđt 14:29pm, 23/03/2020

>>>Xem tập 1 Tình yêu và tham vọng lúc 21h30 ngày 23/3 trên VTV3, TẠI ĐÂY hoặc TẠI ĐÂYTẠI ĐÂY

Phim Tình yêu và tham vọng tập 1 tối nay 23.3 lúc 21 giờ 40 trên VTV3 đã hé lộ những trích đoạn đầu tiên rất hấp dẫn, gây cấn khi Linh (Diễm My 9X) đã gặp Minh (Nhan Phúc Vinh) để cầu xin: “Anh có biết vì chuyện này mà bố con tôi sắp phải đi tù không hả. Tôi cầu xin anh, anh đã trả cho em gái tôi bao nhiêu tiền, tôi sẽ tìm cách trả đủ lại cho anh. Xinh anh hãy trả công thức lại cho Bách hợp, đừng bắt bố tôi đi tù”. Nhưng Minh đã rất lạnh lùng: “Tôi không có trách nhiệm cần phải quan tâm đến sự kỳ vọng hay thất vọng của bất kỳ ai cả”.
Có vẻ như Linh đang bị vu oan ăn cắp công thức và công ty của Minh đã có được công thức đó. Trong khi công ty của Phong (Mạnh Trường) sẽ phải chịu tổn thất khi bị công ty khác cuỗng mất công thức này. Linh đã rơi vào bước đường cùng nên cũng đã đến quỳ gối van xinh Phong: “Nếu anh không truy cứu bố con em, em hứa sẽ làm việc không lương cho tới khi trả đủ số tiền mà công ty đã tổn thất. Em sẽ làm bất cứ yêu cầu gì có lợi cho công ty. Giờ anh có bỏ tù bố con em thì anh cũng chỉ thỏa mãn được cơn tức giận của mình nhưng anh vẫn là người chịu tổn thất nhất…”. Nhưng Phong đã rất quyết liệt: “Cô dám thỏa thuận với tôi, hả. Cô ăn cắp công thức thì làm sao tôi tin được…..”.

Với sự tham gia của nhiều gương mặt diễn viên truyền hình được yêu thích của màn ảnh hai miền Nam – Bắc như Mạnh Trường, NSƯT Trọng Trinh, Diễm My 9X, Nhan Phúc Vinh, Lã Thanh Huyền, Thanh Sơn… nên đây được xem là một “siêu phẩm” hứa hẹn rất hấp dẫn cho khán giả.

Phim Tình yêu và tham vọng tập 1 đã úp mở về những toan tính, tham vọng của cả Minh và Phong. Hai người đàn ông với hai tính cách trái ngược và đều giỏi, thành đạt. Họ sẽ là những “kỳ phùng địch thủ” trên thương trường và cả trong tình yêu. Và Linh dường như là một cô gái thật thà, cá tính nhưng lại rơi vào “cuộc chơi” đầy mưu mô, lẫn ân oán, tình thù của Minh, Phong.

Phim Tình yêu và tham vọng tập 1: Liệu Minh hay Phong sẽ “nương tay” cho Linh? Em gái của Linh mới chính là người bán công thức đó lại cho Minh và vu oan cho Linh?

>>>Xem tập 1 Tình yêu và tham vọng lúc 21h30 ngày 23/3 trên VTV3, TẠI ĐÂY hoặc TẠI ĐÂYTẠI ĐÂY

Loading...
Bạn đang đọc bài viết Trực tiếp Tình yêu và tham vọng tập 1 trên VTV3 21h30 hôm nay 23/3 tại chuyên mục Đời sống - Xã hội. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 - 0917 681 188 Hoặc email: bandientu.mtdt@gmail.com
Tin mới nhất