Trực tiếp phim Nhà trọ Balanha tập 1 trên VTV3 21h30 hôm nay 19/3

Tập 1 Nhà trọ Balanha sẽ được trực tiếp phát sóng lúc 21h30 hôm nay ngày 19/3/2020 trên kênh VTV3 và ứng dụng VTV giải trí với link xem Full.

Mtđt 20:44pm, 19/03/2020

>>>Xem tập 1 Nhà trọ Balanha lúc 21h30 ngày 19/3 trên VTV3, TẠI ĐÂY hoặc TẠI ĐÂYTẠI ĐÂY

Phim Nhà trọ Balanha tập 1 VTV3 tối nay 19.3 lúc 21 giờ 40 sẽ nối sóng Cô gái nhà người ta vừa kết thúc đã hé lộ những tình tiết cười nghiêng ngã với việc ăn, ngủ, phục trang quái dị và hài hước của nhóm: Bách, Nhân, Lâm trong căn nhà trọ. Những góc quay cận, nhiều màu sắc tương phản với những tình huống “siêu quậy” của nhóm bạn trẻ có tư duy có vẻ không bình thường, vui nhộn xen lẫn trong nổi lo cơm, áo, gạo, tiền… hằng ngày đã tạo nên “cơn gió lạ” cho một dạng phim truyền hình được thể hiện khá mới mẻ của đạo diễn Khải Anh. Chắc chắn sẽ có những nội dung cười ra nước mắt…
Trích đoạn tập 1 mở đầu bằng tình huống Lâm (Công Dương) đang nằm ngủ trên sàn với gương mặt được vẽ ngệch ngoạc thì trên ghé salon Nhân (Trần Nghĩa) cũng đang ngủ say, nhưng lỡ chân đạp vào tuýp kem đánh răng đang bỏ lăn lóc trên ghé khiến kem rơi vào miệng của Lâm khiến anh chàng khó chịu tỉnh giấc, mắt nhắm mắt mở tìm nước súc miệng thì vớ trúng chậu thủy tinh đang nuôi cá cho vào mồm….

Ở một cảnh khác thì “bộ tam” đi ăn cơm bụi, lúc tính tiền, Nhân há hốc mồm khi bà chủ tính “đội sổ” hơn thường ngày bởi lý do: “Hai đứa cháu một suất 15 nghìn, còn cậu Bách, cậu gọi thêm một miếng thịt quay ,một miếng thịt gà, một ít thịt kho tàu còn canh miễn phí. Có mấy cái đồng bạc thôi mà mệt vậy hả cháu”. Nhân sau đó đã ái ngại giải thích: “Cuộc sống mà cô…”.

Phim Nhà trọ Balanha tập 1 VTV3 còn có cảnh “bộ tam” giành ăn cùng nhau và trông Bách (Xuân Nghị) phục trang hình thú rất quái dị khiến Lâm phải thốt lên: “Ối giời, mình là người, mình ăn theo kiểu người được không, đừng ăn như một con thú như thế”. Một lát sau, cậu ta còn mặt nguyên “cây thú” ra đường leo lên xe buýt thì cũng gặp tiếp một “hình nhân” dị hợm khác.

Phim Nhà trọ Balanha tập 1 VTV3: Có những chuyện “dở khóc dở cười” nào sẽ xảy ra trong căn “nhà trọ Balanha”?

>>>Xem tập 1 Nhà trọ Balanha lúc 21h30 ngày 19/3 trên VTV3, TẠI ĐÂY hoặc TẠI ĐÂYTẠI ĐÂY

Loading...
Bạn đang đọc bài viết Trực tiếp phim Nhà trọ Balanha tập 1 trên VTV3 21h30 hôm nay 19/3 tại chuyên mục Đời sống - Xã hội. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 - 0917 681 188 Hoặc email: bandientu.mtdt@gmail.com
Tin mới nhất