Gia Lai: Đêm “Trăng rằm yêu thương” tại chùa Vạn Phật

Chùa Vạn Phật (phường Hoa Lư, TP. Pleiku, tỉnh Gia Lai) vừa tổ chức Đêm hội “Trăng rằm yêu thương” với không khí ấm cúng, vui tươi cho các thiếu nhi tại khu vực.

BAN MAI 17:39pm, 24/09/2018

Tết Trung thu là lễ hội dành riêng cho các cháu thiếu nhi, thể hiện nét đẹp văn hóa dân gian của dân tộc Việt Nam. Nhằm giúp các em nhỏ có điều kiện vui chơi nhân mùa Trung thu, chùa Vạn Phật (phường Hoa Lư, TP. Pleiku, tỉnh Gia Lai) đã tổ chức Đêm hội “Trăng rằm yêu thương”.

Đến dự đêm hội có Đại đức Thích Đồng Giải – Trưởng Ban Thông tin Truyền thông Phật giáo tỉnh Gia Lai, Trụ trì chùa Vạn Phật; Bà Nguyễn Thị Ngọc Diễm – Trưởng ban Từ thiện Câu lạc bộ Quỹ tự phát chùa Vạn Phật; Ông Nguyễn Đình Hùng (Pháp danh Nhật Cường) – Trưởng Ban Điều hành Gia đình Phật tử TP. Pleiku và các thành viên CLB Quỹ tự phát chùa Vạn Phật.

Đêm hội “Trăng rằm yêu thương” 2018 tại chùa Vạn Phật.

Đêm hội “Trăng rằm yêu thương” 2018 được chùa Vạn Phật tổ chức cho các em thiếu nhi của phường Hoa Lư nói riêng và các em trong TP. Pleiku nói chung. Với không khí vui nhộn, các em thiếu nhi tham gia đêm hội được thưởng thức những tiết mục Múa Lân đầy màu sắc, nghe các bài hát đặc sắc dành cho thiếu nhi ngay tại sân chùa. Bên cạnh đó, đêm hội còn có “chị Hằng, chú Cuội” cùng các em tham gia vào các trò chơi dân gian như kéo co, bắt kim thang, mèo đuổi chuột, ….

“Chú cuội, chị Hằng” dẫn dắt chương trình.

Cũng tại chương trình, Đại đức Thích Đồng Giải và các đại biểu đã tặng 500 phần quà Trung thu cho các em nhỏ tham dự. Ngoài ra, CLB Quỹ tự phát của Chùa Vạn Phật cũng tổ chức phát quà cho các cháu thiếu nhi tại các huyện Ia Grai, huyện Chư Prông, huyện Đăk Đoa, thị xã An Khê và huyện Tây Sơn (Bình Định).

Một số hình ảnh liên quan:

Loading...
Bạn đang đọc bài viết Gia Lai: Đêm “Trăng rằm yêu thương” tại chùa Vạn Phật tại chuyên mục Đời sống - Xã hội. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0913 385 005 - 0917 681 188 Hoặc email: bandientu.mtdt@gmail.com
Tin mới nhất