Xem trực tiếp Về nhà đi con tập 73 trên VTV1 21h hôm nay 25/7

Tập 73 Về nhà đi con sẽ được trực tiếp phát sóng lúc 21h00 ngày 25/7/2019 trên kênh VTV1 và ứng dụng VTV giải trí với link xem Full.

Mtđt 20:57pm, 25/07/2019

Xem Preview Về nhà đi con Tập 74 TẠI ĐÂY

>>> Xem thêm: Link xem Về nhà đi con Tập 73 bản FULL HD VTV Giải trí TẠI ĐÂY

>>> Xem trực tiếp Về nhà đi con tập 73 lúc 21h tối hôm nay 25/7 trên VTV1 TẠI ĐÂYhoặc TẠI ĐÂYTẠI ĐÂY

Tập 72 'Về nhà đi con' lên sóng tối 24/7, Thư (Bảo Thanh) và con trai cuối cùng cũng quyết định dọn về nhà ngoại trong sự bất lực của mẹ con Vũ (Quốc Trường). Cũng trong tập này, Khải (Trọng Hùng) bất ngờ xuất hiện trong buổi khai trương quán trà của Huệ (Thu Quỳnh) trong sự ngỡ ngàng của tất cả mọi người. Còn Nhã (Quỳnh Nga) vẫn tìm cách níu kéo và liên tục trách móc Vũ đã không quan tâm tới mình.

Ở Preview Về nhà đi con Tập 73 vừa được hé lộ Vũ tức "ói máu" khi Dũng nhận làm bố nuôi của con mình. Trong khi lái xe chở mẹ con Thư và Dũng đằng sau, cặp đôi này nói chuyện với nhau khiến Vũ tức điên. Thư công khai khen Dũng trước mặt để trêu tức Vũ. "Mẹ con em có chuyện đều có anh Dũng đưa đi". Ngay khi Thư dứt lời, Dũng nói: "Chuyện! Bố nuôi không đưa con đi thì đưa ai".

Vũ bức xúc nói luôn: "Này này, mày làm bố nuôi lúc nào sao tao không biết nhờ" và nhận được ngay câu đáp trả tỉnh bơ của Dũng: "Bố nuôi lâu rồi, Bon không nhận bố à". Không những vậy, Thư còn thêm dầu vào lửa khiến Vũ tức nổ đom đóm mắt: "Bon nhận ngay, nhận khẩn trương".

Trong khi đó Huệ ôm Khải và Quốc bắt gặp báo hiệu "tình cũ không rủ cũng đến".

Còn Huệ, khi gặp lại Khải trong ngày khai trương quán, cô tiến tới và đề nghị được ôm Khải như lời chào sau bao ngày xa cách. Quốc (Tuấn Tú) đứng gần đó đã chứng kiến tất cả và không nói nên lời.

Cũng trong tập này, khán giả được gặp lại cô Xuyến hàng xóm. Lần này cô Xuyến (Hoàng Yến) đến nhà không phải để 'thả thính' ông Sơn mà khóc lóc thông báo cho cả ba bố con rằng cô sắp lấy chồng lần thứ 5. Cô cũng không quên trách móc chính vì bị ông Sơn ghẻ lạnh mà cô mới phải lấy chồng khác.

Quốc sẽ làm gì khi chứng kiến cảnh Huệ ôm chồng cũ? Vũ sẽ làm gì để khẳng định 'chủ quyền' với cu Bon? Dũng và Thư sẽ còn hợp lực để chọc tức Vũ đến khi nào? Diễn biến chi tiết 'Về nhà đi con' tập 73 lên sóng tối 25/7 trên VTV1.

>>> Xem trực tiếp Về nhà đi con tập 73 lúc 21h tối hôm nay 25/7 trên VTV1 TẠI ĐÂYhoặc TẠI ĐÂYTẠI ĐÂY

Về nhà đi con là bộ phim kể về cuộc sống của một gia đình gồm cha và 3 người con gái Thu Huệ, Anh Thư, Ánh Dương mồ côi mẹ từ thuở nhỏ. Ba chị em gái mỗi người đều có tính cách, lối sống hoàn toàn khác nhau. Chị cả Thu Huệ (DV Thu Quỳnh) dịu dàng, điềm đạm; cô hai Anh Thư (DV Bảo Thanh) xinh đẹp, sắc sảo, thực dụng; cô út Ánh Dương (DV Bảo Hân) bộc trực, hoang dã, sống như một cậu con trai.

Cả 3 chị em đều gặp phải những biến cố của riêng mình nhưng họ may mắn khi có chung một điểm tựa là ông Sơn (NSƯT Trung Anh) - một người bố tận tuỵ, hết mực yêu thương các con. Sau nhiều biến cố, cuối cùng, 3 cô con gái đều nhận ra hạnh phúc lớn nhất mà họ có được chính là một người bố luôn sẵn sàng bao bọc và nói: "Về nhà đi con" bất cứ khi nào họ cần một mái ấm...

Dẫu tình cảm cha con nhiều lần có nguy cơ rạn nứt do những khác biệt về quan điểm giữa các thế hệ. Nhưng cuối cùng, cả ba người con gái của ông Sơn đều nhận ra rằng hạnh phúc lớn nhất mà họ có được chính là một người bố luôn sẵn sàng dang vòng tay rộng lớn chở che, bao bọc khi họ vấp ngã, đau khổ và tuyệt vọng.

Về nhà đi con sẽ được phát sóng vào 21h00 từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần trên kênh VTV1.

Loading...
Bạn đang đọc bài viết Xem trực tiếp Về nhà đi con tập 73 trên VTV1 21h hôm nay 25/7 tại chuyên mục Đời sống. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 - 0917 681 188 Hoặc email: bandientu.mtdt@gmail.com
Tin mới nhất