Xem trực tiếp Về nhà đi con tập 61 trên VTV1 21h hôm nay 9/7

Tập 61 Về nhà đi con sẽ được trực tiếp phát sóng lúc 21h00 ngày 9/7/2019 trên kênh VTV1 và ứng dụng VTV giải trí với link xem Full.

Mtđt 20:31pm, 09/07/2019

>>> Link xem FULL HD Về nhà đi con tập 61 trên VTV Giải trí TẠI ĐÂY

>>> Xem trực tiếp Về nhà đi con tập 61 úc 21h tối hôm nay 9/7 trên VTV1 TẠI ĐÂYhoặc TẠI ĐÂYTẠI ĐÂY

Kể từ giây phút chứng kiến được cảnh chú Quốc (Tuấn Tú) ôm hôn Huệ (Thu Quỳnh) say đắm, Dương (Bảo Hân) xem chị như kẻ thù. Cô luôn thốt ra những lời nói khó nghe, khinh thường chị, thậm chí Dương còn tuyên bố không có người chị gái như Huệ.

Dù ấm ức và nhiều lần giải thích với Dương nhưng Huệ không được cảm thông. Thậm chí, Dương còn nghĩ chị đang diễn kịch.

Mối quan hệ chị em bất hòa, Huệ đầu óc rối bời, xin nghỉ việc ở công ty Quốc. Không biết vì lý do gì lại xảy ra tai nạn. Dương bất ngờ nhìn thấy và nhận ra mình quá ích kỷ đã đẩy chị vào bước đường cùng.

"Chị ơi! Em xin lỗi, em sai rồi!" - Dương chỉ biết khóc trong sự hối lỗi muộn màng.

Ở một phân đoạn khác tập 61 "Về nhà đi con", vì Nhã (Quỳnh Nga) - cô gái mà Vũ (Quốc Trường) đang phải lòng, Vũ sẵn sàng về to tiếng và dằn mặt vợ.

"Hãy thôi cái trò đàn bà ngu xuẩn rẻ tiền lại đi và để yên cho tôi làm việc. Việc tôi yêu ai, thích ai và làm việc với ai là chuyện của tôi. Nếu mà khôn thì hãy câm cái miệng lại còn không thì 300 triệu cũng không có chứ đừng mơ có 3 tỉ.

Tôi cho cô được thì tôi cũng lấy lại được. Đừng thử thách lòng kiên nhẫn của tôi và đừng khiến tôi coi thường cô nữa" - Vũ mắng Thư (Bảo Thanh) thậm tệ.

"Anh bị điên à! Anh đang nói gì đấy?" - Thư trả lời với giọng điệu như không hiểu chuyện gì đang xảy ra.

Đáp lại, Vũ nói: "Tôi cho cô được thì tôi cũng lấy lại được. Đừng thử thách lòng kiên nhẫn của tôi và đừng để tôi coi thường cô thêm nữa

Có thể thấy, sự xuất hiện của Nhã đã khiến Vũ trở nên lạnh nhạt với Thư hơn rất nhiều. Việc đem tiền nong ra dọa vợ, là một trong những dấu hiệu đầu tiên của sự rạn nứt của hai vợ chồng Thư -Vũ.

Mời quý vị đón xem tập 61 phim "Về nhà đi con" phát sóng vào 21h hôm nay (9.7) trên kênh VTV1!

>>> Xem trực tiếp Về nhà đi con tập 61 úc 21h tối hôm nay 9/7 trên VTV1 TẠI ĐÂYhoặc TẠI ĐÂYTẠI ĐÂY

Về nhà đi con là bộ phim kể về cuộc sống của một gia đình gồm cha và 3 người con gái Thu Huệ, Anh Thư, Ánh Dương mồ côi mẹ từ thuở nhỏ. Ba chị em gái mỗi người đều có tính cách, lối sống hoàn toàn khác nhau. Chị cả Thu Huệ (DV Thu Quỳnh) dịu dàng, điềm đạm; cô hai Anh Thư (DV Bảo Thanh) xinh đẹp, sắc sảo, thực dụng; cô út Ánh Dương (DV Bảo Hân) bộc trực, hoang dã, sống như một cậu con trai.
Cả 3 chị em đều gặp phải những biến cố của riêng mình nhưng họ may mắn khi có chung một điểm tựa là ông Sơn (NSƯT Trung Anh) - một người bố tận tuỵ, hết mực yêu thương các con. Sau nhiều biến cố, cuối cùng, 3 cô con gái đều nhận ra hạnh phúc lớn nhất mà họ có được chính là một người bố luôn sẵn sàng bao bọc và nói: "Về nhà đi con" bất cứ khi nào họ cần một mái ấm...
Dẫu tình cảm cha con nhiều lần có nguy cơ rạn nứt do những khác biệt về quan điểm giữa các thế hệ. Nhưng cuối cùng, cả ba người con gái của ông Sơn đều nhận ra rằng hạnh phúc lớn nhất mà họ có được chính là một người bố luôn sẵn sàng dang vòng tay rộng lớn chở che, bao bọc khi họ vấp ngã, đau khổ và tuyệt vọng.
Về nhà đi con sẽ được phát sóng vào 21h00 từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần trên kênh VTV1.
Loading...
Bạn đang đọc bài viết Xem trực tiếp Về nhà đi con tập 61 trên VTV1 21h hôm nay 9/7 tại chuyên mục Đời sống. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 - 0917 681 188 Hoặc email: bandientu.mtdt@gmail.com
Tin mới nhất