Tử vi của 12 con giáp thứ 2 ngày 12/8/2019: Tý thấy mệt mỏi

Tử vi của 12 con giáp thứ 2 ngày 12/8/2019: Thủy Hỏa xung khắc, vợ chồng đôi bên có những quan điểm riêng trong chuyện nuôi dạy con cái. Ai cũng có cái lý của riêng mình.

Mtđt 21:14pm, 11/08/2019

1. Tử vi tuổi Tý

Tử vi của 12 con giáp thứ 2 ngày 12/8/2019 cho thấy, người tuổi Tý đang được Thực Thần chống lưng, vận trình tài lộc thăng hoa tăng tiến lắm nha. Những kế hoạch kinh doanh ấp ủ đã lâu hãy thử mang ra thực hiện đi thôi.

Trong ngày thứ 2 này, bạn cũng có thể sẽ gặp được những đối tác làm ăn đáng tin cậy. Nếu có cơ hội hợp tác thì hãy thử xem bạn nhé, biết đâu sự kết hợp giữa đôi bên sẽ giúp cho tài lộc càng thêm vượng.

Thủy Hỏa xung khắc, vợ chồng đôi bên có những quan điểm riêng trong chuyện nuôi dạy con cái. Ai cũng có cái lý của riêng mình và chưa tìm được cách để có thể đi đến thống nhất.

Tử vi tuổi Giáp Tý (Kim): Tình duyên trắc trở

Tử vi tuổi Bính Tý (Thủy): Mâu thuẫn gia đình

Tử vi tuổi Mậu Tý (Hỏa):. Tiền bạc dồi dào

Tử vi tuổi Canh Tý (Thổ): Bất đồng quan điểm

Tử vi tuổi Nhâm Tý (Mộc): tài lộc phát mạnh.

Con số may mắn: 3, 7, 56, 72
Giờ tốt: 11h đến 13h
Màu sắc cát tường: Xanh lục, trắng
Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân, Tỵ


2. Tử vi tuổi Sửu

Theo dõi tử vi thứ 2 ngày 12/8/2019, tuổi Sửu sẽ khá vất vả để dùng hết sự may mắn trong ngày hôm nay đó. Mệnh chủ được Tam Hợp cục nâng đỡ, những rắc rối trong chuyện tình cảm sẽ nhanh chóng được tháo gỡ.

Mệnh chủ cũng sẽ giành được nhiều cơ hội để thể hiện năng lực của mình trong công việc. Thiên Ấn khá chắc chắn rằng mình có thể thắng thế với những ý tưởng độc đáo và sáng tạo mình đưa ra.

Con giáp này cần đầu tư thêm thời gian để tìm tòi, khám phá những hướng đi mới cho mình, sao cho có thể phát huy hết mọi tiềm lực của mình trong công việc. Bạn đang đi đúng hướng đúng đường rồi đó.

Tử vi tuổi Ất Sửu (Kim): Công danh vượng

Tử vi tuổi Đinh Sửu (Thủy): Tình cảm thăng hoa

Tử vi tuổi Kỷ Sửu (Hỏa): Có nhiều cơ hội

Tử vi tuổi Tân Sửu (Thổ): Cần chú ý nắm bắt thời cơ

Tử vi tuổi Quý Sửu (Mộc): CÔng việc tiến triển tốt

Con số may mắn: 2, 9, 35, 76
Giờ tốt: 15h đến 17h
Màu sắc cát tường: Vàng, nâu
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão, Hợi

3. Tử vi tuổi Dần

Tử vi của 12 con giáp thứ 2 ngày 12/8/2019 cho thấy sẽ tác động xấu đến cảm xúc của tuổi Dần. Con giáp này cảm thấy bất an, chán nản khi đối phương không hiểu ý mình.

Con giáp này cần phải nghĩ thoáng ra, đừng lúc nào cũng suy nghĩ theo hướng tiêu cực. Bản mệnh hãy thử chia sẻ để người ấy hiểu và thông cảm cho những khó khăn mình đang gặp phải để cả hai hiểu nhau nhiều hơn.

Trong ngày tuổi Dần sẽ có Chính Tài ở bên, tài lộc không phải dạng vừa đâu. Nguồn thu nhập ổn định sẽ giúp bạn thoải mái chi tiêu và không cần lo lắng căn ke quá nhiều vì các vấn đề tài chính.

Tử vi tuổi Giáp Dần (Thủy): Quan điểm bất đồng

Tử vi tuổi Bính Dần (Hỏa): Suy nghĩ tiêu cực

Tử vi tuổi Mậu Dần (Thổ): Tài lộc dồi dào

Tử vi tuổi Canh Dần (Mộc): Có thu nhập ổn định

Tử vi tuổi Nhâm Dần (Kim): Tình cảm tan vỡ

Con số may mắn: 4, 6, 55, 25
Giờ tốt: 17h đến 19h
Màu sắc cát tường: Đen, vàng
Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất, Hợi

4. Tử vi tuổi Mão

Xem tử vi ngày 12/8/2019, người tuổi Mão được Thiên Tài chỉ đường dẫn lối, chỉ bằng nghề tay trái thôi mà có thể tăng được thu nhập của mình khá tốt. Con giáp này chăm chỉ, tranh thủ thời gian rảnh để làm thêm tăng thu nhập.

Bản mệnh dù kiếm được tiền nhưng đồng thời vẫn phải dành thời gian cho gia đình nhé. Nếu bạn chỉ tập trung kiếm tiền mà k quan tâm chăm sóc cho những người mình yêu thương thì sẽ là một thiếu sót vô cùng lớn, tới khi quay đầu lại có khi lại hối không kịp.

Mộc sinh xuất cho Hỏa, đường tình duyên của con giáp này không thực sự thuận lợi. Người mình thương thì lại chẳng trao tình cảm cho mình, con giáp này đang rối bời vì không biết phải giải quyết ra sao.

Tử vi tuổi Ất Mão (Thủy): thu nhập gia tăng

Tử vi tuổi Đinh Mão (Hỏa): Tình cảm không thuận

Tử vi tuổi Kỷ Mão (Thổ): Tài lộc dồi dào

Tử vi tuổi Tân Mão (Mộc): Gia đình bất hòa

Tử vi tuổi Quý Mão (Kim): Có nhiều mâu thuẫn

Con số may mắn: 1, 7, 64, 13
Giờ tốt: 17h đến 19h
Màu sắc cát tường: Đen, xanh dương
Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi, Mùi

5. Tử vi tuổi Thìn

Theo dõi tử vi thứ 2 của 12 con giáp, người tuổi Thìn được Chính Ấn chỉ đường soi lối, công việc nhờ thế mà cũng thuận lợi hơn gấp nhiều lần. Bản mệnh không cần phải tính toán nhiều, cứ kế hoạch mà làm thôi.

Dù có tham vọng lớn nhưng bản mệnh hiểu rõ muốn đi tới thành công cần phải đi những bước đầu tiên thật vững chắc. Bạn chấp nhận những khó khăn và vất vả ban đầu để có thể đạt được mục tiêu của mình.

Hỏa dưỡng Thổ, chẳng những công danh vượng mà đường tình duyên của con giáp này cũng đang trên đà tăng tiến. Đào hoa nở rộ, sức hút cá nhân của tuổi Thìn khiến cho người khác phái khó mà cưỡng lại được.

Tử vi tuổi Giáp Thìn (Hỏa): Công danh thăng tiến

Tử vi tuổi Bính Thìn (Thổ): Tình cảm như ý

Tử vi tuổi Mậu Thìn (Mộc): Có nhiều niềm vui

Tử vi tuổi Canh Thìn (Kim): Biết người biết ta

Tử vi tuổi Nhâm Thìn (Thủy): Nuôi chí lớn

Con số may mắn: 2, 6, 46, 95
Giờ tốt: 11h đến 13h
Màu sắc cát tường: Vàng, nâu
Quý nhân phù trợ: Tuất, Dậu, Thân


6. Tử vi tuổi Tỵ

Tử vi của 12 con giáp thứ 2 ngày 12/8/2019 cho thấy, tuổi Tỵ có được những sự trợ giúp từ phía đồng nghiệp và cấp trên. Bản mệnh dần nâng cao được năng lực và có thêm kinh nghiệm sau nhiều lần va vấp, trưởng thành hơn trong công việc.

Con giáp này được cấp trên đánh giá cao bởi tinh thần trách nhiệm cao. Công việc đã giao vào tay bạn là đảm bảo được hoàn thành, chất lượng cũng được đảm bảo ở mức độ tốt nhất có thể.

Tuy nhiên, Hỏa khí vượng cho thấy sức khỏe của con giáp này sẽ bị ảnh hưởng nếu bản mệnh không chịu kiềm chế cảm xúc mà dễ dàng nổi nóng, tức giận, có thể sẽ khiến cho tim mạch chịu tác động xấu.

Tử vi tuổi Ất Tỵ (Hỏa): Sức khỏe sa sút

Tử vi tuổi Đinh Tỵ (Thổ): Tinh thần trách nhiệm cao

Tử vi tuổi Kỷ Tỵ (Mộc): Công việc tiến triển tốt

Tử vi tuổi Tân Tỵ (Kim): Có nhiều kế hoạch

Tử vi tuổi Quý Tỵ (Thủy): Nên kiểm soát cảm xúc

Con số may mắn: 3, 9, 18, 65
Giờ tốt: 11h đến 13h
Màu sắc cát tường: Đỏ, cam
Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu, Thân

7. Tử vi tuổi Ngọ

Xem tử vi 2019 của 12 con giáp, người tuổi Ngọ trong ngày Tam Hội cục che chở sẽ có được những tin vui về đường tình cảm. Người có đôi sau bao trắc trở thì cuối cùng cũng về lại bên nhau.

Với người độc thân thì thứ 2 này là ngày mà bạn nhận được khá nhiều lời tán tỉnh hẹn hò đó. Bạn cần phải suy nghĩ kĩ để lựa chọn người thực sự phù hợp với mình chứ không phải tùy tiện nhận lời.

Thiên Quan xuất hiện, đây là nguyên nhân khiến cho công việc của bạn không ngừng phát sinh rắc rối. Tiểu nhân đang bày trò để phá hoại công việc của tuổi Ngọ nhằm cướp đoạt vị trí của bạn.

Tử vi tuổi Giáp Ngọ (Kim): Tình cảm thăng hoa

Tử vi tuổi Bính Ngọ (Thủy): Đào hoa nở rộ

Tử vi tuổi Mậu Ngọ (Hỏa): Tiểu nhân quấy phá

Tử vi tuổi Canh Ngọ (Thổ): Công việc bất ổn

Tử vi tuổi Nhâm Ngọ (Mộc): Dễ gặp rắc rối

Con số may mắn: 4, 8, 25, 79
Giờ tốt: 17h đến 19h
Màu sắc cát tường: Cam, hồng
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão, Dần

8. Tử vi tuổi Mùi

Người tuổi Mùi trong tử vi thứ 2 ngày 12/8/2019 đang cảm thấy dường như mình là người hạnh phúc nhất thế gian này. Mùi Tị tương hội, cuối cùng thì người ấy cũng trao cho bạn cái gật đầu tin tưởng.

Tình yêu cứ ngỡ xa xôi nhưng thực ra lại ở ngay gần mình. Bạn biết mình thực sự quá may mắn khi mà tìm được người mình yêu thương mà không mất thời gian cho những thứ na ná tình yêu.

Thiên Ấn thể hiện sự kiên cường bất khuất của con giáp này dù công việc đầy những trở ngại và thách thức. Bản mệnh vẫn mong muốn có thể đạt được mục tiêu của mình thay vì chịu cúi đầu thất bại.

Tử vi tuổi Ất Mùi (Kim): Công việc tiến triển tốt

Tử vi tuổi Đinh Mùi (Thủy): Tình cảm hạnh phúc

Tử vi tuổi Kỷ Mùi (Hỏa): CÓ nhiều niềm vui

Tử vi tuổi Tân Mùi (Thổ): Tìm cách vượt lên

Tử vi tuổi Quý Mùi (Mộc): Phát huy nội lực

Con số may mắn: 1, 6, 38, 44
Giờ tốt: 17h đến 19h
Màu sắc cát tường: Nâu, cam
Quý nhân phù trợ: Hợi, Mão, Ngọ

9. Tử vi tuổi Thân

Tử vi của 12 con giáp thứ 2 ngày 12/8/2019 cho thấy, tuổi Thân muốn nói những lời yêu thương chân thành với người mình yêu khi mà Lục Hợp quý nhân thúc giục bản mệnh hãy bày tỏ tình cảm của mình để mọi chuyện được rõ ràng hơn.

Tình trong như đã, mặt ngoài còn e, con giáp này có những nỗi lo ngại mà không dám chủ động tiến tới trong chuyện tình cảm. Bạn sợ rằng mình sẽ bị tổn thương mà không có cách nào làm chủ bản thân.

Kiếp Tài giáng họa, đường tài lộc bất ổn, con giáp này có thể sẽ đưa ra những quyết định sai lầm và khiến cho chính mình lâm vào cảnh túng thiếu, nợ nần vay mượn khắp nơi do đầu tư không đúng chỗ.

Tử vi tuổi Giáp Thân (Thủy): Tài lộc thất thoát

Tử vi tuổi Bính Thân (Hỏa): Quyết định sai lầm

Tử vi tuổi Mậu Thân (Thổ): Đào hoa nở rộ

Tử vi tuổi Canh Thân (Mộc): Tin vui báo về

Tử vi tuổi Nhâm Thân (Kim): Cần tỉnh táo hơn

Con số may mắn: 2, 5, 22, 84
Giờ tốt: 17h đến 19h
Màu sắc cát tường: Trắng, vàng
Quý nhân phù trợ: Tý, Thìn, Dậu

10. Tử vi tuổi Dậu

Tử vi của 12 con giáp thứ 2 ngày 12/8/2019 cho thấy, người tuổi Dậu đang có những tin vui về đường tình cảm. Dậu Tị bán hợp, người có đôi có thể sẽ sớm đi đến quyết định về chung 1 nhà, mặc cho những lời can ngăn.

Bạn tự tay lựa chọn hạnh phúc của mình thay vì để cho những chuyện ngoài lề ảnh hưởng tới tình cảm đôi bên. Có những thứ không thể nào mua được dù có nhiều tiền đến thế nào đi chăng nữa.

Tỷ Kiên nhập mệnh, hôm nay tuổi Dậu cần phải bình tĩnh để lắng nghe lời góp ý của mọi người thay vì cứ suy nghĩ bốc đồng, thích gì làm nấy. Sự nghiệp khó phát triển cũng có thể vì tính này của bạn.

Tử vi tuổi Ất Dậu (Thủy): Công việc rắc rối

Tử vi tuổi Đinh Dậu (Hỏa): Tình yêu thăng hoa

Tử vi tuổi Kỷ Dậu (Thổ): Có nhiều tin vui

Tử vi tuổi Tân Dậu (Mộc): Hạnh phúc trong tầm tay

Tử vi tuổi Quý Dậu (Kim): Cần linh hoạt hơn.

Con số may mắn: 3, 8, 11, 52
Giờ tốt: 17h đến 19h
Màu sắc cát tường: Bạc, vàng
Quý nhân phù trợ: Tị, Sửu, Thìn

11. Tử vi tuổi Tuất

Tử vi thứ 2 này là ngày mà tuổi Tuất dễ được cấp trên tuyên dương vì những thành tích của mình lắm đó. Chính Ấn giúp sức, con giáp này thoải mái phát huy hết mọi năng lực mình đang có.

Không phải ai cũng có được cơ hội tốt như vậy và con giáp này không có ý định bỏ lỡ thời cơ. Bạn cố gắng dành hết thời gian có thể cho công việc, những mong sẽ đạt được mục tiêu mong muốn.

Ngũ hành tương sinh cho thấy con giáp này được sự hậu thuẫn khá tốt của người thân. Bạn thoải mái làm việc mà không phải lo lắng thời gian dành cho gia đình quá ít sẽ ảnh hưởng đến tình cảm vợ chồng.

Tử vi tuổi Giáp Tuất (Hỏa): Nhân duyên vượng

Tử vi tuổi Bính Tuất (Thổ): Cơ hội đến gần

Tử vi tuổi Mậu Tuất (Mộc): Gia đình hạnh phúc

Tử vi tuổi Canh Tuất (Kim): Tình yêu gõ cửa

Tử vi tuổi Nhâm Tuất (Thủy): Công việc tiến triển tốt

Con số may mắn: 4, 7, 67, 35
Giờ tốt: 11h đến 13h
Màu sắc cát tường: Trắng, nâu
Quý nhân phù trợ: Thân, Dần, Ngọ

12. Tử vi tuổi Hợi

Tử vi của 12 con giáp thứ 2 ngày 12/8/2019 cho thấy, tuổi Hợi không mong muốn bản thân thiếu đi tinh thần chiến đấu đến cùng nhưng sau nhiều thất bại, dường như bạn không còn đủ động lực để đi tiếp nữa.

Thủy Hỏa xung khắc, bản mệnh không biết phải làm thế nào để người ấy hiểu được tình cảm mình dành cho. Quá nhiều hiểu lầm và nghi ngờ đã xảy ra giữa 2 người, khiến cho lòng tin bị hao mòn.

Người độc thân tạm thời chưa muốn bước chân vào 1 mối quan hệ mới, bạn cần bình yên cho tâm hồn mình sau những tổn thương và sóng gió trong cuộc tình của mình, không muốn thử thách trái tim nữa.

Tử vi tuổi Ất Hợi (Hỏa): Hiểu lầm sâu sắc

Tử vi tuổi Đinh Hợi (Thổ): Đừng quá tự tin

Tử vi tuổi Kỷ Hợi (Mộc): Công việc trì trệ

Tử vi tuổi Tân Hợi (Kim): Tình cảm nhạt phai

Tử vi tuổi Quý Hợi (Thủy): Vẫn chưa sẵn sàng yêu đương

Con số may mắn: 5, 9, 46, 77
Giờ tốt: 17h đến 19h
Màu sắc cát tường: Trắng, bạc
Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu, Mùi

*Bài viết chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo

Loading...
Bạn đang đọc bài viết Tử vi của 12 con giáp thứ 2 ngày 12/8/2019: Tý thấy mệt mỏi tại chuyên mục Đời sống. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 - 0917 681 188 Hoặc email: bandientu.mtdt@gmail.com
Tin mới nhất