Trực tiếp Hoa hồng trên ngực trái Tập 35 trên VTV3 21h40 hôm nay

Tập 35 Hoa hồng trên ngực trái sẽ được trực tiếp phát sóng lúc 21h40 hôm nay ngày 4/12/2019 trên kênh VTV3 và ứng dụng VTV giải trí với link xem Full.

Mtđt 21:21pm, 04/12/2019

>>>Xem thêm link Preview Hoa hồng trên ngực trái Tập 36 [TẠI ĐÂY]

>>>Xem trực tiếp Hoa hồng trên ngực trái Tập 35 lúc 21h40 tối nay 4/12 trên VTV3 TẠI ĐÂY hoặc TẠI ĐÂYTẠI ĐÂY..

Hoa hồng trên ngực trái tập 34 có nhiều tình tiết gây cấn khi San quyết ngăn cản không muốn anh trai mình có tình cảm với Khuê. Khuê đã nghe thấy những lời San nói với Bảo. Và cô hứa với bạn thân rằng sẽ không có chuyện gì xảy ra. Tuy nhiên Bảo thì phản ứng quyết liệt, cho rằng em gái không hiểu chuyện. Anh tìm mọi cách liên lạc với Khuê, gặp Khuê dù cô luôn trốn tránh.
Ở một diễn biến khác, Khuê được sự động viên và hỗ trợ của San đã tham gia chương trình ẩm thực khởi nghiệp trên truyền hình để kêu gọi nhà đầu tư. Phần thuyết trình của Khuê khá tốt nhưng vốn thẳng tính, dù đam mê nấu ăn nhưng Khuê không giấu diếm việc cô kinh doanh ẩm thực là vì muốn kiếm tiền. Sự thật thà của Khuê làm cho một số nhà đầu tư thất vọng, trong đó có cô Ngọc, một chuyện gia đam mê ẩm thực cũng là người quen biết của Khuê khi cô còn làm công việc giúp việc theo giờ. Vì vậy kết quả cuộc thi không như mong đợi. Sau đó Khuê được một số báo đài phỏng vấn. Khi xem lại những gì Khuê chia sẻ bên lề, bà Ngọc đã suy nghĩ lại và quyết định gọi điện cho Khuê.

Hoa hồng trên ngực trái tập 34 còn hé lộ cảnh mẹ Khang không hài lòng khi anh mời Thái về công ty làm việc vì bà muốn con trai phải tự thể hiện khả năng của mình để trở nên tự tin hơn. Nhưng Khang thuyết phục mẹ rằng anh chắc chắn sẽ không làm bà thất vọng và cần có thêm thời gian. Còn San sau khi phản đối chuyện tình cảm của anh trai đã có chút áy náy với Khuê nên đã nhắn tin xin lỗi.

Trong tập này Thái cùng hai con và mẹ đến cổ vũ Khuê thi, Bảo cũng đến. Tuy nhiên vì thấy có gia đình chồng cũ của Khuê nên anh tạm lánh mặt. Lúc này Thái một lần nữa thẳng thắn nói rõ ý định muốn hàn gắn nhưng Khuê đã từ chối.

Trong 'Hoa hồng trên ngực trái tập 35 lên sóng tối 4/12, Khang (Trọng Nhân) đã lấy hết dũng khí để tỏ tình với San (Diệu Hương) sau bao tháng ngày yêu thầm "chị đẹp". Chọn đúng lúc San đang buồn, Khang nói lời an ủi, chọc cho San vui trở lại: "Người nào mà lỡ làm chị đẹp ghét rồi, người đó sẽ không bao giờ sống nổi với chị đẹp đúng không?".

Trong khi San vẫn còn rưng rưng thì Khang tiếp lời: "Nhưng mà tôi biết chắc một điều là chị đẹp sẽ không bao giờ ghét tôi. Tôi thích chị, rất thích". Nghe được lời tỏ tình từ Khang, San vô cùng bất ngờ và lại có chút mủi lòng.

Về phía Bảo (Hồng Đăng), anh lại một lần nữa bị Khuê (Hồng Diễm) từ chối thẳng thừng. Năm lần bảy lượt không được Khuê chấp nhận tình cảm, Bảo hỏi Khuê rằng liệu vấn đề có phải nằm ở việc anh khô khan, cứng nhắc, không hiểu tâm lý phụ nữ hay không?... Tuy nhiên, Khuê lại một mực khẳng định rằng thứ cô quan tâm bây giờ là công việc chứ không phải tình yêu.

Ở một diễn biến khác, cô Ngọc - đầu bếp nổi tiếng đã tìm gặp Khuê để nói chuyện. Cô tỏ ra khá hài lòng và mong muốn cùng Khuê biến chuỗi cửa hàng cung ứng thực phẩm sạch thành một chu trình chế biến thức ăn khép kín.

Diễn biến chi tiết tập 35 Hoa hồng trên ngực trái sẽ lúc 21h40 tối 4/12 trên VTV3.

>>>Xem trực tiếp Hoa hồng trên ngực trái Tập 35 lúc 21h40 tối nay 4/12 trên VTV3 TẠI ĐÂY hoặc TẠI ĐÂYTẠI ĐÂY..

Loading...
Bạn đang đọc bài viết Trực tiếp Hoa hồng trên ngực trái Tập 35 trên VTV3 21h40 hôm nay tại chuyên mục Đời sống. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 - 0917 681 188 Hoặc email: bandientu.mtdt@gmail.com
Tin mới nhất