Trực tiếp Hoa hồng trên ngực trái Tập 30 trên VTV3 21h40 hôm nay

Tập 30 Hoa hồng trên ngực trái sẽ được trực tiếp phát sóng lúc 21h40 hôm nay ngày 14/11/2019 trên kênh VTV3 và ứng dụng VTV giải trí với link xem Full.

Mtđt 21:59pm, 14/11/2019

>>>Xem thêm link Preview Hoa hồng trên ngực trái Tập 31 [TẠI ĐÂY]

>>>Xem trực tiếp Hoa hồng trên ngực trái Tập 30 lúc 21h40 tối nay 14/11 trên VTV3 TẠI ĐÂY hoặc TẠI ĐÂYTẠI ĐÂY.

Trong tập 29 bộ phim Hoa hồng trên ngực trái, Bảo (Hồng Đăng) ngày càng tỏ ra quan tâm, dành nhiều tình cảm cho Khuê (Hồng Diễm).

Thấy Khuê đang trầm ngâm suy nghĩ trước gương, Bảo nhẹ nhàng bước tới và trêu đùa: “Cô đang xem gì đấy, hay là thấy mình xinh quá?”. Trước câu hỏi của Bảo, Khuê mỉm cười đáp, cô chỉ muốn xem vị trí của mình đứng ở đâu. Khuê nói: “Phải biết rõ vị trí của mình thì mới đi đúng hướng được”.

Bảo tò mò muốn biết vị trí của Khuê đang ở đâu thì Khuê nói cô chỉ đang ở vạch xuất phát. Khuê muốn đi đến đích là kiếm được tiền để nuôi 2 con rồi giúp đỡ bố mẹ và em trai. Tiếp lời Khuê, Bảo lại tò mò gặng hỏi ý định của Khuê về hạnh phúc cá nhân. Dường như, Bảo đang có ý sẽ tiến tới một mối quan hệ mới với Khuê.

Ở một diễn biến khác, sau khi biết được chuyện luật sư Dung (Kiều Thanh) đang giúp Khuê để dành quyền nuôi con. Thái đã gặp Khuê và nói: "Ngay cả lúc này anh đã nhận tất cả hậu quả mà mình gây ra thì anh cũng không muốn mẹ của mình, 2 con của mình gánh chịu. Bống, Mun cũng là máu thịt của anh mà! Đừng tranh giành nuôi nấng nữa có được không?". Tuy vậy Khuê chỉ im lặng không nói gì.

Trong tập 30 phim Hoa hồng trên ngực trái phát sóng trên VTV3 vào tối nay (14/11), khi thấy nhân viên thể hiện sự quá khích với Khuê (Hồng Diễm), đồng thời gọi cô là "chị đẹp", là "nữ thần", Bảo (Hồng Đăng) đã bắt đầu thấy khó chịu. Ngay khi nhân viên hỏi ý kiến sếp về việc tán Khuê, Bảo lập tức dập ngay: "Không được đâu. Chọn đối tượng khác đi".

Trong khi đó, Thái (Ngọc Quỳnh) ngày càng lộ ý định muốn chinh phục lại Khuê. Trong cuộc nói chuyện với Bống, Thái dặn dò con trước khi con đi thăm quan với mẹ và em: "Bây giờ mẹ đang giận bố nên chưa về nhà. Bống là con gái lớn nên con phải nhớ: Không được để chú nào lại gần mẹ, nhớ chưa! Mẹ mà theo chú nào là không về với bố con mình nữa đâu".

Còn mối quan hệ giữa Khang (Trọng Nhân) và San (Diệu Hương) ngày càng căng từ khi San biết được Khang là em cùng cha khác mẹ với Thái. Cảm nhận được điều này,

Khang hỏi thẳng: "Từ lúc chị biết tôi là em của anh ta chị càng ghét tôi đúng không?" San lập tức nói lý do: "Trước giờ vốn dĩ đã không ưa rồi. Tôi vốn mong anh ta tán gia bại sản nhưng cậu xuất hiện ném cho anh ta một phao cứu sinh. Chuyện anh em nhà cậu tôi cũng không ngăn được. Nhưng nói thật, anh em với nhau kiểu gì chả có gen đốn mạt giống nhau".

Mời các bạn đón xem diễn biến chi tiết tập 30 "Hoa hồng trên ngực trái" phát sóng tối nay, 14/11 trên VTV3.

>>>Xem trực tiếp Hoa hồng trên ngực trái Tập 30 lúc 21h40 tối nay 14/11 trên VTV3 TẠI ĐÂY hoặc TẠI ĐÂYTẠI ĐÂY.

Loading...
Bạn đang đọc bài viết Trực tiếp Hoa hồng trên ngực trái Tập 30 trên VTV3 21h40 hôm nay tại chuyên mục Đời sống. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 - 0917 681 188 Hoặc email: bandientu.mtdt@gmail.com
Tin mới nhất