Trực tiếp Hoa hồng trên ngực trái Tập 25 trên VTV3 21h40 hôm nay

Tập 25 Hoa hồng trên ngực trái sẽ được trực tiếp phát sóng lúc 21h40 hôm nay ngày 30/10/2019 trên kênh VTV3 và ứng dụng VTV giải trí với link xem Full.

Mtđt 22:51pm, 30/10/2019

>>> Xem thêm

[ Trực tiếp Hoa hồng trên ngực trái Tập 26 trên VTV3 21h40 hôm nay ]

>>> Xem link Preview Hoa hồng trên ngực trái Tập 26 TẠI ĐÂY

>>>Xem trực tiếp Hoa hồng trên ngực trái Tập 25 lúc 21h40 tối nay 30/10 trên VTV3 TẠI ĐÂY hoặc TẠI ĐÂYTẠI ĐÂY.

Trong tập 24 bộ phim “Hoa hồng trên ngực trái”, Thái (Ngọc Quỳnh) đã phát hiện ra việc Trà (Lương Thanh) và thư ký của mình - Hùng (Mạnh Hưng) lừa mình để chiếm đoạt số tiền 500 triệu.

Trong lúc chuyện công ty đang rối ren, đứng trước nguy cơ phá sản, Thái nghe Dung (Kiều Thanh) chúc mừng chuẩn bị có cô con gái thứ 3 như tiếng sét ngang tai. Thái không thể ngờ rằng mình bị Trà lừa. Đồng thời, Thái phát hiện cái thai đó lại không phải là của mình. Trà bị bại lộ, chạy đến với Hùng rồi trốn chui trốn lủi với nhau.

Trong review mới nhất tập 25 bộ phim “Hoa hồng trên ngực trái”, Thái ngỡ ngàng khi gặp Dung đi thăm mộ của Nhung. Đến lúc này, Dung cũng lật bài ngửa với Thái, tiết lộ thân phận thật của mình. “Giới thiệu lại với anh, tôi là Kiều Dung, chị gái của Kiều Nhung” – Dung nói với Thái ngay trước mộ em mình.

Sự thật, 10 năm trước, khi đang hẹn hò với Khuê (Hồng Diễm), Thái cũng qua lại với một cô gái khác là Nhung. Trớ trêu thay, Thái khiến cả Khuê và Nhung mang bầu. Tới gặp thầy Thông (NSND Công Lý) để nhờ thầy Thông xem nên kết hôn với Khuê hay Nhung, Thái nghe theo thầy Thông và quyết định cưới Khuê. Về phần Nhung, Thái khuyên Nhung đi phá thai nhưng không ngờ Nhung lại qua đời ngay ở phòng phẫu thuật.

Preview Hoa Hồng Trên Ngực Trái tập 25 mở đầu bằng cuộc gặp mặt của Bảo (Hồng Đăng) và Khuê (Hồng Diễm). Tưởng đâu khi đến công ty Bảo, Khuê sẽ làm tạp vụ hay nấu ăn, ai ngờ Bảo cho Khuê lên đời, làm hẳn lễ tân, chuyên tiếp đón khách sang trọng. Không chỉ cho Khuê một công việc tử tế, Bảo còn nhân tiện hỏi thăm về tình hình gia đình, con cái Khuê và không thể nào giấu nổi nụ cười thường trực trên môi khi nói chuyện cùng người phụ nữ này.

Ở một diễn biến khác, Khang (Trọng Nhân) liên tục tìm cách bám đuôi chị đẹp San (Diệu Hương). Có vẻ sau sự cố say rượu lần trước, San đang tìm cách tránh mặt cậu nhân viên kém tuổi trong khi đó Khang lại cố gắng để được chịu trách nhiệm.

Trong tập 25 của bộ phim “Hoa hồng trên ngực trái” phát sóng lúc 21h40 ngày 30/10, khán giả sẽ tiếp tục đón chờ những tình tiết sau khi Thái phát hiện Hùng và Trà lừa gạt mình và việc luật sư Dung lật bài ngửa với anh ta. Bên cạnh đó, người xem cũng đón chờ xem quan hệ giữa Khuê và Bảo sẽ có những biến động ra sao khi Khuê đến làm việc tại công ty của “anh trai quốc dân”.

>>>Xem trực tiếp Hoa hồng trên ngực trái Tập 25 lúc 21h40 tối nay 30/10 trên VTV3 TẠI ĐÂY hoặc TẠI ĐÂYTẠI ĐÂY.

Loading...
Bạn đang đọc bài viết Trực tiếp Hoa hồng trên ngực trái Tập 25 trên VTV3 21h40 hôm nay tại chuyên mục Đời sống. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 - 0917 681 188 Hoặc email: bandientu.mtdt@gmail.com
Tin mới nhất