Trực tiếp Cô gái nhà người ta tập 2 trên VTV3 21h30 hôm nay 16/1

Tập 2 Cô gái nhà người ta sẽ được trực tiếp phát sóng lúc 21h30 hôm nay ngày 16/1/2020 trên kênh VTV3 và ứng dụng VTV giải trí với link xem Full.

Mtđt 18:45pm, 16/01/2020

>>>Xem tập 2 Cô gái nhà người ta lúc 21h30 ngày 16/1 trên VTV3, TẠI ĐÂY hoặc TẠI ĐÂYTẠI ĐÂY

Cô gái nhà người ta tập 1 lúc 21 giờ 40 trên VTV3 tối qua 15/1 đã mở đầu bằng câu chuyện của Khoa (Đình Tú) một trai làng đã tốt nghiệp đại học nhưng vẫn chưa có công ăn việc làm, vừa về làng đã bị cô giáo Uyên (Phương Oanh) “chỉ điểm” nhầm là kẻ chuyên sàm sỡ gái làng vào đêm khuya khiến Khoa bị dân làng cho no đòn.

Dù bị giải oan ngay sau đó nhưng những lời đàm tiếu vẫn khiến Khoa và bố mình là ông Tiền (NSND Bùi Bài Bình) khó chịu. Bởi ông Tiền chủ trại gà, chuyên mổ gà giao lên thành phố vốn đã rất “dị ứng” với Khoa vì cho rằng cậu con trai này chẳng làm được tích sự gì. Thêm nữa hay bị ông Bá (NSƯT Quang Tèo) bố của Uyên cũng là trưởng thôn luôn “cà khịa” nên ông Tiền càng bực tức khi Khoa nói với bố ý tưởng sẽ làm du lịch homestay ngay tại làng mình. Hai ông bố này sát nhà nhau hay xích mích nên thường xuyên “đấu võ mồm”.

Khoa đem ý tưởng của mình nói với hai cậu bạn thân trong làng là Viễn (Quang Trọng) và Cân (Việt Bắc). Và bộ ba này quyết chí làm giàu ngay trên quê hương mình. Khoa cũng nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của ông Tài, một người kinh doanh thành đạt trong làng nên ông Bá dù chẳng ưa gì cậu con trai của ông Tiền nhưng cũng phải “ngậm bồ hòn làm ngọt”, kêu gọi dân làng ủng hộ cho dự án của Khoa.

Cô gái nhà người ta tập 1 còn hé lộ tính cách của Uyên, một cô giáo làng ngay thẳng, có cá tính. Ông Bá có hai cô con gái. Em gái Uyên là Đào thì làm trên thành phố, ăn chơi chưng diện nên bị bố từ mặt, ít về nhà. Nên ông Bá gửi gắm tất cả vào Uyên. Trong tập này vì sự nhầm lẫn của mình khiến Khoa bị mang tiếng oan nên Uyên cũng có phần áy náy. Vì vậy khi Khoa bị bố nhốt khóa cửa ngoài không cho đến buổi thuyết trình về dự án du lịch trước dân làng, phải nhờ Uyên phá cửa khiến ngón tay cô bị dập chảy máu. Nhưng tình tiết này có thể cũng chính là khởi đầu cho mối quan hệ tình cảm giữa Uyên - Khoa. Khoa bắt đầu để tâm đến “cô giáo làng” hơn, mua thuốc, chăm vết thương cho Uyên…

Cuối cùng dự án của Khoa và hai người bạn cũng được dân làng ủng hộ dù bố Khoa đã xuất hiện “phá đám”. Ông cho rằng Khoa nói thì giỏi chứ chẳng làm nên tích sự gì đâu, dân làng đừng tin vào… Và cũng chính vì điều này ông Tiền từ mặt Khoa, vứt hết quần áo, đồ đạc của cậu con trai rượu…

Cô gái nhà người ta tập 2 sẽ có thêm diễn biến gì mới trong việc làm du lịch của Khoa? Ông Tiền sẽ tiếp tục ngăn cản hay ủng hộ?

>>>Xem tập 2 Cô gái nhà người ta lúc 21h30 ngày 16/1 trên VTV3, TẠI ĐÂY hoặc TẠI ĐÂYTẠI ĐÂY

Loading...
Bạn đang đọc bài viết Trực tiếp Cô gái nhà người ta tập 2 trên VTV3 21h30 hôm nay 16/1 tại chuyên mục Đời sống. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 - 0917 681 188 Hoặc email: bandientu.mtdt@gmail.com
Tin mới nhất