Trọng tài World Cup làm nghề thu gom rác

Trọng tài biên Gabriel Victoria tại World Cup 2018 là công nhân thu gom rác ở Panama hàng chục năm nay.

Theo vnexpress.net 16:19pm, 18/06/2018

John Pitti (trái) và Gabriel Victoria, hai trọng tài của Panana tại World Cup năm nay. Ảnh: Panama Sports.

Gabriel Victoria, một trong 99 trọng tài của FIFA tại World Cup 2018 diễn ra tại Nga, đã làm công nhân vệ sinh đường phố ở thủ đô Panama City của Panama hơn 25 năm qua. Ngày nào ông cũng dậy từ tờ mờ sáng đi thu gom rác, theo Sun.

"Công việc này không dễ dàng. Ngày nào tôi cũng dậy từ 3h sáng và đến 5h đã thu gom được một vòng. Tôi về nhà nghỉ ngơi lúc 11h, đến chiều tôi đi làm trọng tài", ông nói.

Victoria đã làm trọng tài 20 năm, trong đó 11 năm là trọng tài cấp quốc tế, nhưng đây là lần đầu tiên ông tham dự chung kết World Cup cùng với đồng hương John Pitti, một trọng tài chính.

Buổi sáng, Victoria đi thu gom rác, còn buổi chiều đi làm trọng tài. Ảnh: Telemetro

"Tôi và đồng nghiệp đều rất phấn khởi", ông nói. "Chúng tôi đã chuẩn bị trong 4 năm, kiểm tra thể lực, thi trắc nghiệm, tham gia các khóa hội thảo, bắt một số trận quốc tế".

"Cảm ơn Chúa, đây là lần đầu tiên chúng tôi phục vụ trong vòng chung kết World Cup. Tôi đã nỗ lực và hy sinh rất nhiều, nên hy vọng sẽ đạt được kết quả tuyệt vời", công nhân vệ sinh kiêm trọng tài quốc tế này cho biết.

Loading...
Bạn đang đọc bài viết Trọng tài World Cup làm nghề thu gom rác tại chuyên mục Đời sống. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 - 0917 681 188 Hoặc email: bandientu.mtdt@gmail.com
Tin mới nhất