Hội bảo trợ bệnh nhân nghèo TP.HCM tặng giếng nước cho cư dân

Vừa qua, Hội bảo trợ bệnh nhân nghèo TP.HCM đã tặng giếng nước khoan và sàn vệ sinh công cộng cho người dân ở huyện Đăk Đoa, Gia Lai.

Mai Trung 19:07pm, 18/08/2019

Ngày 17/8/2019, tại làng O Đất, Hội bảo trợ bệnh nhân nghèo Tp. HCM đã làm lễ trao tặng giếng nước khoan và sàn vệ sinh công cộng cho người dân trong làng. Tham dự buổi bàn giao có lãnh đạo xã Ia Băng huyện Đăk Đoa (tỉnh Gia Lai), thành viên Chi hội Lá Bồ Đề thuộc Hội bảo trợ bệnh nhân nghèo Tp. HCM và đông đảo nhân dân trong làng O Đất. Công trình khởi công từ ngày 10 tháng 7 và sau hơn 20 ngày thì hoàn thành. Công trình gồm một giếng khoan, máy bơm, bồn chứa nước, và sàn vệ sinh. Tổng trị giá công trình là 59 triệu đồng.

Đại diện UBND xã Ia Băng nhận bàn giao hệ thống nước lọc RO

Để đảm bảo nước uống cho học sinh ở phân hiệu trường tiểu học làng O Đất, Hội bảo trợ bệnh nhân nghèo Tp. HCM cũng tặng hệ thống lọc nước uống công nghệ RO cho điểm trường này trị giá gần 20 triệu đồng.

Trao quà cho các em học sinh trước năm học mới

Cũng nhân dịp này, nhằm động viên các em học sinh tiếp tục vượt khó đến trường, Chi hội Lá Bồ Đề thuộc Hội bảo trợ bệnh nhân nghèo Tp. HCM cũng tặng nhiều phần quà cho các em ở làng O Đất trước thềm năm học mới.

Bàn giao công trình nước giếng khoang cho bà con làng O Đất

Loading...
Bạn đang đọc bài viết Hội bảo trợ bệnh nhân nghèo TP.HCM tặng giếng nước cho cư dân tại chuyên mục Đời sống. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 - 0917 681 188 Hoặc email: bandientu.mtdt@gmail.com
Tin mới nhất