Cô trò tiểu học thị trấn Trạm Trôi khoe sắc bên vườn cúc họa mi

Nhằm tạo cơ hội để các em học sinh vui chơi, thư giãn và khám phá, tìm hiểu những địa điểm mới, cô trò Trường Tiểu học thị trấn Trạm Trôi đã tổ chức buổi dã ngoại tại vườn hoa bãi đá sông Hồng.

MTĐT 11:11am, 22/11/2019

Nhằm tạo cơ hội để các em học sinh vui chơi, thư giãn và khám phá, tìm hiểu những địa điểm mới, cô trò Trường Tiểu học thị trấn Trạm Trôi (Hoài Đức, Hà Nội) đã tổ chức buổi dã ngoại tại vườn hoa bãi đá sông Hồng.

Cứ đến tháng 11, cúc họa mi bắt đầu nở rộ trắng. Những vườn hoa cúc họa mi đang thu thu hút rất đông bạn trẻ tìm đến để thưởng lãm và chụp ảnh, và vườn hoa Bãi đá sông Hồng là một trong những điểm đến lý tưởng nhất với không gian bạt ngàn hoa cúc trắng.

Cô trò trường Tiểu học thị trấn Trạm Trôi (Hoài Đức, Hà Nội) cùng nhau ghi lại những khoảnh khắc đẹp tại bãi đá sông Hồng.

Buổi dã ngoại giúp các em có những trải nghiệm thú vị.

Cúc họa mi là phụ kiện không thể thiếu trong mỗi bức ảnh kỉ niệm.

Các phụ huynh khéo léo lựa chọn trang phục cùng tone với cúc họa mi.

Các em tạo dáng "chuyên nghiệp" bên vườn cúc họa mi.

Loading...
Bạn đang đọc bài viết Cô trò tiểu học thị trấn Trạm Trôi khoe sắc bên vườn cúc họa mi tại chuyên mục Đời sống. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0913 385 005 - 0917 681 188 Hoặc email: bandientu.mtdt@gmail.com
Tin mới nhất