Cảm kích hình ảnh nữ công an thủ đô cho bé trai bị bỏ rơi bú sữa

Sau khi phát hiện bé trai khoảng 7 tháng tuổi bị bỏ rơi trên địa bàn phường Mỹ Đình 2, nữ công an đang nuôi con nhỏ đã cho cháu bú nhờ.

Mtđt 19:17pm, 06/10/2017
Mới đây, trên các trang mạng xã hội xuất hiện hình ảnh đầy xúc động khi một nữ chiến sĩ công an nhân dân cho cháu bé bỏ rơi "bú nhờ".

Nữ chiến sỹ công an được xác định là thiếu úy Khuất Khánh Ly, đang công tác tại Công an phường Mỹ Đình 2, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Hình đẹp của người chiến sĩ công an nhân dân được nhiều người ca ngợi.

Trao đổi với PV về sự việc trên, ông Đinh Văn Thanh - Trưởng Công an phường Mỹ Đình 2 cho biết, khoảng 15h ngày 5/10, công an phường nhận được tin báo về việc phát hiện một bé trai bị bỏ rơi trong một nhà nghỉ trên địa bàn phường.
Ngay sau khi nhận được tin báo, công an đã nhanh chóng có mặt tại nhà nghỉ và đưa cháu bé về trụ sở Công an phường Mỹ Đình 2 chăm sóc. Cháu bé bị bỏ rơi là một bé trai khoảng 7 tháng tuổi rất bụ bẫm, khoẻ mạnh.
Tại trụ sở thời gian này cũng đang có một cán bộ công an là chị Ly đang nuôi con nhỏ nên chị đã chăm sóc và cho bé trai này bú từ hôm qua (5/10) đến nay.
Ông Thanh cũng cho hay, hiện đơn vị đang báo cáo cấp trên để tìm biện pháp nuôi dưỡng và chăm sóc cho cháu bé.
Loading...
Bạn đang đọc bài viết Cảm kích hình ảnh nữ công an thủ đô cho bé trai bị bỏ rơi bú sữa tại chuyên mục Đời sống. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 - 0917 681 188 Hoặc email: bandientu.mtdt@gmail.com
Tin mới nhất