BRG Golf tiếp tục đón nhận những giải thưởng quốc tế danh giá

Bangkok, Thái Lan ngày 3/11/2018 - Tại Hội nghị thường niên trong lĩnh vực gôn khu vực Châu Á Thái Bình Dương (APGS) 2018, BRG Golf thuộc TĐ BRG tiếp tục được vinh danh ở những hạng mục cao quý.

Mtđt 17:46pm, 05/11/2018

Bangkok, Thái Lan ngày 3 tháng 11 năm 2018 - Tại Hội nghị thường niên trong lĩnh vực gôn khu vực Châu Á Thái Bình Dương (APGS) 2018, BRG Golf thuộc tập đoàn BRG tiếp tục được vinh danh ở những hạng mục cao quý của ngành công nghiệp gôn khu vực.

Cụ thể, Madame Nguyễn Thị Nga, Chủ tịch Tập đoàn BRG được vinh danh trong danh sách Asia Most Powerful People In Golf (Những người quyền lực trong ngành gôn khu vực Châu Á), giải thưởng cao quý Order of Zenith (Đỉnh Vinh Quang) dành cho sân gôn xuất sắc nhất khu vực được trao cho sân gôn đẳng cấp quốc tế BRG Kings Island Golf Resort và Top 3 Sân gôn Tốt nhất Việt Nam cho sân gôn BRG Ruby Tree Golf Resort.

BRG Kings Island Golf Resort nhận giải thưởngĐỉnh Vinh Quang” dành cho sân gôn xuất sắc nhất khu vực Châu Á Thái Bình Dương.

Để lựa chọn được ra những sân gôn xứng đáng, Ban tổ chức đã chi tiết đánh giá các sân gôn trên những tiêu chí khắt khe bao gồm: chất lượng điều hành sân gôn, chất lượng cơ sở vật chất của sân và nhà câu lạc bộ, các dịch vụ gôn đi kèm và sự tận tâm trong việc đem đến cho gôn thủ trải nghiệm gôn lý tưởng nhất.

BRG Kings Island Golf Resort nhận giải thưởng “Đỉnh Vinh Quang” dành cho sân gôn xuất sắc nhất khu vực Châu Á Thái Bình Dương

Những giải thưởng cao quý trên là một sự ghi nhận cho những thành tựu mà các sân gôn như BRG Kings Island Golf Resort và BRG Ruby Tree Golf Resort đã nỗ lực vươn tới, đặc biệt là những nỗ lực không ngừng nâng cấp dịch vụ và cơ sở vật chất để đem đến cho gôn thủ những trải nghiệm gôn hấp dẫn nhất. Điển hình nhất là việc cho ra mắt sân gôn độc đáo 19 hố Kings Course được thiết kế bởi đích thân Jack Nicklaus II, Chủ tịch của Nicklaus Design và là con trai cả của huyền thoại gôn số 1 thế giới Jack Nicklaus vào tháng 2 năm 2018.

Madame Nguyễn Thị Nga, Chủ tịch Tập đoàn BRG được vinh danh trong danh sách “Những người quyền lực trong ngành gôn khu vực Châu Á” tại Hội nghị Châu Á Thái Bình Dương 2018.

Giải thưởng Asia Most Powerful People In Golf dành cho cá nhân Madame Nguyễn Thị Nga còn là sự ghi nhận cho tầm nhìn cũng như tầm ảnh hưởng của Madame trong ngành công nghiệp này ở phạm vi khu vực. Theo tạp chí Asian Golf Magazine, nhà tổ chức của APGS thì những người nằm trong danh sách trên được ví như “người hùng” của ngành Gôn Châu Á khi đã thiết lập lên những chuẩn mực phát triển, nâng chất lượng của gôn khu lực lên những tầm cao mới. Tạp chí Asian Golf Magazine đánh giá những dự án và sản phẩm gôn của Madame Nguyễn Thị Nga có sự đầu tư chất lượng và hướng phát triển bền vững được khẳng định bằng mối hợp tác Chiến lược và Độc quyền cùng nhà thiết kế gôn hàng đầu thế giới Nicklaus Design nhằm mang đến cho các gôn thủ tại Việt Nam những sân gôn đẳng cấp thế giới.

Thông tin về BRG Golf

BRG Golf là hệ thống các đơn vị thành viên trong lĩnh vực gôn của Tập đoàn BRG. Nằm trong những khu giải trí nghỉ dưỡng chiến lược và vành đai xanh lớn của thành phố, các sân gôn của Tập đoàn BRG mang lại sự thân thiện và bình yên, nơi hội viên và khách có thể tận hưởng những trải nghiệm tinh tế cùng môn thể thao này.

BRG Golf giữ vị trí hàng đầu về gôn với nhiều giải thưởng cao quý như “Sân gôn Tốt nhất Việt Nam” 4 năm liên tiếp 2014, 2015, 2016 và 2017 cho BRG Kings Island Golf Resort do Tạp chí Asia Golf Monthly thuộc Tập đoàn Asia Pacific Golf Group (Singapore) trao tặng; giải thưởng “Sân Golf Mới Tốt nhất châu Á Thái Bình Dương 2016” cho BRG Legend Hill Golf Resort; giải thưởng “Top 10 sân gôn mới tốt nhất thế giới” năm 2010 do Golf.com bình chọn...

Các đơn vị thành viên trong lĩnh vực gôn của Tập đoàn BRG bao gồm:

• Câu lạc bộ gôn 55 hố BRG Kings Island (BRG Kings Island Golf Resort - Sơn Tây, Hà Nội) Thông tin chi tiết tại www.BRGKingsIslandGolf.vn.

• Câu lạc bộ gôn 18 hố BRG Ruby Tree (BRG Ruby Tree Golf Resort, tên trước đây là BRG Đồ Sơn Seaside - Đồ Sơn, Hải Phòng) Thông tin chi tiết tại www.BRGRubyTreeGolf.vn.

• Câu lạc bộ gôn 18 hố BRG Legend Hill (BRG Legend Hill Golf Resort - Sóc Sơn, Hà Nội - Độc đáo với “twin green” (mỗi hố gôn có 2 green) do Nicklaus Design thiết kế. Thông tin chi tiết tại www.BRGLegendHillGolf.vn.

• Câu lạc bộ gôn 27 hố BRG Da Nang Golf Resort – thiết kế bởi huyền thoại gôn thế giới Greg Norman và Nicklaus Design. Thông tin chi tiết tại http://DanangGolf.com.vn.

• Trung tâm gôn BRG Golf Center và Học viện Gôn Jack Nicklaus – Thông tin chi tiết tại www.BRGGolfCenter.vn.

Loading...
Bạn đang đọc bài viết BRG Golf tiếp tục đón nhận những giải thưởng quốc tế danh giá tại chuyên mục Đời sống. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 - 0917 681 188 Hoặc email: bandientu.mtdt@gmail.com
Tin mới nhất