Đà Nẵng: Truy tìm 2 người đi ô tô trộm cỏ nhân tạo ở bán đảo Sơn Trà

Hai người đi ô tô Honda City ngang nhiên trộm thảm cỏ nhân tạo của CLB Dù lượn trên bán đảo Sơn Trà, TP Đà Nẵng và bị camera ghi lại.

Bình Dương 08:49am, 05/09/2018

Chiều ngày 4/9, chủ tài khoản Facebook có tên H.T đã đăng tải nội dung kèm theo hình ảnh phản ánh về việc hai người đi ô tô hiệu Honda City biển kiểm soát 43A – 210. 06 đã xuống kéo thảm cỏ nhân tạo của CLB Dù lượn Đà Nẵng đưa vào xe ô tô rời đi.

Tài khoản Facebook H.T viết: “Đã có tiền mua ô tô, không hiểu sao các anh lại đi ăn trộm đồ của người khác? Các anh không nghĩ những hình ảnh như thế sẽ lưu lại trong camera của Công an TP Đà Nẵng sao? Tài sản bị mất giá trị chắc khoảng 100 triệu đồng, chắc cũng đủ để khởi tố các anh rồi ạ”.

Sau khi bài phản ánh được đăng tải trên trang “Quản lý đô thị Đà Nẵng Xanh - Sạch - Đẹp”, đã có hàng trăm lượt chia sẻ và bình luận bất bình về hành vi của chủ xế hộp.

Sau khi bài phản ánh của tài khoản Facebook được đăng tải trên trang “Quản lý đô thị Đà Nẵng Xanh – Sạch – Đẹp”, đã có hàng trăm lượt chia sẻ, bình luận, lên án hành vi trên.

Hình ảnh hai người đi ô tô trộm thảm cỏ nhân tạo được camera ghi lại.

Ông Tưởng Châu Huân, Phó chủ nhiệm CLB Dù lượn Đà Nẵng cho biết, đây không phải là lần đầu thảm cỏ tại đây bị mất trộm nhưng lần này mất trộm với số lượng lớn nhất. Khi trải thảm cỏ nhân tạo, CLB đã xin ý kiến nhiều cơ quan liên quan. Diện tích trải khoảng 200 m2 với tổng giá trị hàng trăm triệu đồng. Nay một nửa diện tích có đã bị mất...

Liên quan đến vụ việc, đại diện Công an phường Thọ Quang (TP Đà Nẵng) cho biết, đơn vị đang trích xuất camera an ninh truy tìm hai người đàn ông đi ôtô cắt trộm cỏ nhân tạo trên.

Loading...
Bạn đang đọc bài viết Đà Nẵng: Truy tìm 2 người đi ô tô trộm cỏ nhân tạo ở bán đảo Sơn Trà tại chuyên mục Đời sống - Xã hội. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 - 0917 681 188 Hoặc email: bandientu.mtdt@gmail.com
Tin mới nhất