Hé lộ danh tính nữ tài xế Lexus tông 7 xe máy ở Hà Nội

Nữ tài xế Lexus tông 7 xe máy ở Hà Nội tối 18/12, đã sử dụng rượu bia trước khi lái xe.

Mtđt 10:34am, 19/12/2018

Hiện trường vụ tai nạn nữ tài xế Lexus tông 7 xe máy ở Hà Nội.

Liên quan đến vụ nữ tài xế Lexus tông 7 xe máy ở Hà Nội khiến ít nhất 6 người bị thương xảy ra trên đường Trích Sài tối 18/12, một nguồn tin của PV cho biết, danh tính của nữ tài xế là Nguyễn Thu Tr. (29 tuổi, ở quận Hoàn Kiếm).

Nữ tài xế này là chủ một quán ăn. Một nguồn tin cho biết, nữ tài xế cũng không phải là chủ nhân chiếc xe Lexus. Được biết, qua kiểm tra nồng độ cồn nữ tài xế này có nồng độ cồn vượt mức cho phép.

Theo một cán bộ chức năng ở hiện trường vụ tai nạn, thời điểm xảy ra tai nạn trên xe có một người đàn ông và nữ tài xế chứ không phải 2 phụ nữ như nhiều người nói.

Trước đó, khoảng 18h tối 18/12, nữ tài xế điều khiển ô tô 7 chỗ màu đen hiệu Lexus, đi đến nhà số 91 Trích Sài (Tây Hồ - Hà Nội) bất ngờ tông liên tiếp vào 3 người đi bộ trên vỉa hè. Sau đó xe này tăng ga và tông liên tiếp 4 xe máy khác đi cùng chiều phía trước.

Không dừng lại, chiếc xe Lexus tiếp tục lao thẳng về phía xe chuyên dụng của CSGT. Tiếp đó chiếc Lexus chạy lùi, đâm thêm 3 xe máy phía sau cùng một taxi rồi mới dừng hẳn.

Theo lãnh đạo Đội CSGT số 2, vụ tai nạn làm 6 người phải nhập viện cấp cứu, trong đó một học sinh bị cuốn vào gầm ôtô, thương tích nặng.

Đường Trích Sài, nơi xảy ra tai nạn. (Ảnh: Google Maps).

Điều 260 Bộ luật Hình sự 2015 (sửa đổi, bổ sung năm 2017) quy định về tội Vi phạm quy định về tham gia giao thông đường bộ:

- Người tham gia giao thông đường bộ mà vi phạm quy định về an toàn giao thông đường bộ, gây thương tích hoặc gây tổn hại cho sức khỏe của 1 người mà tỷ lệ tổn thương có thể 61% trở lên; gây thương tích hoặc gây tổn hại cho sức khỏe của 2 người trở lên mà tổng tỷ lệ tổn thương cơ thể của những người này từ 61% đến 121% hoặc gây thiệt hại về tài sản từ 100 triệu đồng đến dưới 500 triệu đồng thì bị phạt tiền từ 30 triệu đồng đến 100 triệu đồng, phạt cải tạo không giam giữ đến 3 năm hoặc phạt tù từ 1 năm đến 5 năm.

- Nếu không có giấy phép lái xe theo quy định; lái xe trong tình trạng có sử dụng rượu, bia mà trong máu hoặc hơi thở có nồng độ cồn vượt quá mức quy định, có sử dụng chất ma túy hoặc chất kích thích mạnh khác hoặc bỏ chạy để trốn tránh trách nhiệm hoặc cố ý không cứu giúp người bị nạn, thì bị phạt tù từ 3 năm đến 10 năm.

Theo Nguyễn Nam

Sức Khỏe Cộng Đồng

Loading...
Bạn đang đọc bài viết Hé lộ danh tính nữ tài xế Lexus tông 7 xe máy ở Hà Nội tại chuyên mục Giao thông. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 - 0917 681 188 Hoặc email: bandientu.mtdt@gmail.com
Tin mới nhất