Go-Viet đối đầu Grab, tuyển tài xế ô tô chuẩn bị cho dịch vụ Go-Car

Sau khi ra mắt, Go-Viet đang bắt đầu tuyển dụng số lượng lớn tài xế ô tô và đang có kế hoạch để tung ra thị trường dịch vụ gọi xe ô tô mang tên Go-Car trong thời gian sắp tới.

MTĐT 08:51am, 23/09/2018

Cụ thể, theo một số thông tin Go-Viet đã bắt đầu cho quá trình tuyển dụng tài xế xe 4 bánh cho dịch vụ Go-Car.

Thủ tục đăng ký Go-Car của các tài xế

Được biết, để đăng ký dịch vụ Go-Car, các tài xế cần có lý lịch tư pháp, Chứng minh thư hoặc căn cước công dân; Giấy phép lái xe (B2); Đăng ký xe; Đăng kiểm kinh doanh; Bảo hiểm xe bắt buộc kinh doanh và phù hiệu xe hợp đồng.

Tài xế có thể lựa chọn hình thức đăng ký trực tuyến hoặc trực tiếp. Được biết, hiện, thủ tục đăng ký Go-Car mới chỉ dành cho các đối tác trong TP.HCM.

Sau khi triển khai thí điểm dịch vụ gọi xe 2 bánh, khoảng 4 tháng tới đây, Go-Viet sẽ phát triển thêm Go-Car (nền tảng gọi xe ô tô), Go-Food (giao đồ ăn) và Go-Pay (ví điện tử).

Hãng Go-Viet còn đang xem xét loạt dịch vụ khác như gọi phục vụ làm đẹp tại nhà, gọi nhân viên massage, đi chợ hộ, dọn nhà… dưới những tên gọi như Go-Box, Go-Tix, Go-Med, Go-Massage - những dịch vụ đang được công ty mẹ Go-Jek cung cấp tại ở Indonesia thông qua ứng dụng Go-Jek trên smartphone.

Phát biểu tại sự kiện, ông Nadiem Makarim, CEO Go-Jek cho hay Go-Viet là công nghệ được phát triển riêng cho thị trường Việt Nam. Đây là cột mốc lịch sử đối với Go-Jek, do Việt Nam là điểm đến đầu tiên được Go-Jek hợp tác trong chiến lược phát triển ra nước ngoài.

Đại diện Go-Jek cho biết: "Chỉ sau 6 tuần ra mắt tại TP.HCM, Go-Viet đã có 1,5 triệu lượt tải. Hiện nay cũng đã đạt 35% thị phần tại TP.HCM sau 2 tháng đi vào hoạt động".

Go-Viet là đối tác chiến lược và được Go-Jek (Indonesia) hậu thuẫn về tài chính, công nghệ khi phát triển ra thị trường ngoài Indonesia.Theo chia sẻ của ông Nguyễn Vũ Đức, Tổng Giám đốc Go-Viet, ứng dụng này tham vọng trở thành nền tảng đa dịch vụ lớn nhất tại Việt Nam.

Loading...
Bạn đang đọc bài viết Go-Viet đối đầu Grab, tuyển tài xế ô tô chuẩn bị cho dịch vụ Go-Car tại chuyên mục Giao thông. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0913 385 005 - 0917 681 188 Hoặc email: bandientu.mtdt@gmail.com
Tin mới nhất